Vicky Nhung tung hình ảnh cực "chất" trước thềm xuân mới

Vicky Nhung cũng vừa tiết lộ MV nhạc xuân mới với các ca khúc quen thuộc, rộn ràng không khí vui vẻ của ngày Tết.

vicky nhung 1
Cận ngày Tết Nguyên Đán 2016, Vicky Nhung bất ngờ tung ra MV mới Nhạc xuân gồm liên khúc bản mash up các ca khúc mùa xuân quen thuộc như Thì thầm mùa xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Chiều xuân, Nói đi mà.  

vicky nhung 2
Chia sẻ về MV mới, Vicky Nhung cho biết, ý tưởng về một bản mash up các ca khúc chủ đề Tết đã có từ mấy tháng trước đó. Nhưng khi Vicky Nhung bắt tay vào thực hiện lại gặp khá nhiều gian nan về viêc kết hợp các giai điệu, hợp âm của mỗi bài hát này. Đã từng thử nhiều lần nhưng không được, Vicky Nhung đã phải từ bỏ dự định. Mới đây, khi ngồi cùng một người bạn, Nhung nghe được một giai điệu rất thú vị, khiến cảm hứng về bản mashup này trở lại đã quyết tâm thực hiện xong sản phẩm.

vicky nhung 9
Dù là sản phẩm ra đời khá ngẫu hứng của giọng ca Giọng hát Việt - The Voice và người bạn nhưng MV nhưng được nữ ca sĩ chăm chút kỹ lưỡng. Thậm chí bản hòa âm ca khúc được chỉnh sửa rất nhiều lần trước khi lên sóng. 

vicky nhung 4
Theo giọng ca “Nói đi mà”, điều khó khăn nhất khi thực hiện MV thuộc về phần hòa âm, chuyển mối nối các ca khúc có giai điệu khác nhau cho phù hợp. Vì giai điệu của mỗi ca khúc Tết lại khác nhau, có bài chậm buồn, có bài rất nhanh, vui tươi hay có bài theo nhịp… 

vicky nhung 5
MV nhạc xuân là sản phẩm mới nhất đánh dấu sự tiến bộ của giọng ca The Voice với hình ảnh trưởng thành và phong cách âm nhạc rõ nét hơn. Trong MV, Vicky Nhung chọn trang phục áo dài thể hiện hình ảnh nghệ sĩ gần gũi với công chúng hơn thay vì sự cá tính trước đó. 

vicky nhung 6
Sau ra mắt MV, Vicky Nhung sẽ dành thời gian đón Tết bên gia đình. Nữ ca sĩ chia sẻ, đây là một cái Tết rất đặc biệt bởi năm 2015 có nhiều biến động làm thay đổi cuộc sống của mình. Cô cũng sẽ tự thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày ở nước ngoài để nạp lại năng lượng, bắt đầu những dự án mới. 

vicky nhung 7
Gần nhất, sẽ là một minishow với quy mô lớn hơn đêm nhạc trước đây. Đây là kế hoạch Nhung không kịp hoàn thành vào dịp cuối năm vừa rồi vì bản tính khá cầu toàn nên cô và ekip chưa thể thực hiện trong thời điểm này. 

vicky nhung 8
Bước sang năm mới, học trò của Đàm Vĩnh Hưng đang ấp ủ nhiều kế hoạch hơn cho mình, dự sẽ công bố trong khoảng thời gian sớm nhất.

MV Nhạc xuân - Vicky Nhung
Chia sẻ
Đọc thêm