Vicky Nhung bất ngờ nức nở “dằn mặt” người yêu cũ

Vicky Nhung vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình - single online “Lỗi tại mưa” để tặng cho người yêu cũ.

vicky nhung 3
"Lỗi tại mưa" là một trong những sáng tác đầu tay của Vicky Nhung. Chính xác thì ca khúc này không phải là bài hát đầu tiên mà học trò Đàm Vĩnh Hưng sáng tác nhưng lại là ca khúc cô khá tâm đắc và đủ tự tin để trình làng khán giả yêu nhạc.

vicky nhung 1
 “Đó là cảm xúc rất thật trong một đêm mưa khi những kỉ niệm về một mối tình đã qua chợt ùa về trong khi Vicky trước đó vẫn nghĩ rằng mình đã quên từ lâu. Bản chất Vicky ngoài đời rất năng động, luôn tươi cười yêu đời nhưng thật ra trong nội tâm Vicky lại nghĩ mình là người đa sầu đa cảm lắm”. 

vicky nhung 4
“Cũng chính vì vậy nên khi chỉ đơn giản là có một cơn mưa ập đến cũng có thể làm cho Vicky không ngăn nổi cảm xúc và những giai điệu đầu tiên của bài hát đã ra đời như vậy".
 
vicky nhung 5
Bài hát với giai điệu buồn man mác được phối theo phong cách hiện đại khiến người nghe dễ dàng tìm thấy chính mình trong đó. Ca khúc có thể dành cho một người vừa mới chia tay, một người đang cô đơn nhưng lại bỗng nhớ lại mối tình cũ, thậm chí cả người đang có người yêu nhưng cũng có đôi khi vương vấn một bóng hình nào đó mà chính họ cũng ko kiểm soát được cảm xúc trỗi dậy. 

vicky nhung 6
Chia sẻ về nhân vật và mối tình được nhắc đến trong bài hát, Vicky Nhung cho biết đó là một người khá đặc biệt, mối tình với người ấy đã cho Vicky nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. 

vicky nhung 7
Cựu thí sinh The Voice cho biết lúc này người ấy đã có cuộc sống riêng và cô cũng không muốn nói quá nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của nhau. Nhưng cô khẳng định những gì đã qua vừa có sự ngọt ngào, có sự mãnh liệt, và cũng có cả sự ghen tuông giận hờn.

vicky nhung 8
Dù sau cùng cả hai không đến được với nhau nhưng với Vicky đây vẫn là một mối tình đẹp và vẫn có một kết thúc có hậu. “Còn nếu nói về nguyên nhân chia ly, Vicky chỉ có thể “đổ thừa” là do mưa, lỗi tại mưa nên Vicky mới để cảm xúc mình bị cuốn đi vậy” - Vicky hóm hỉnh chia sẻ.

Ca khúc '"Lỗi tại mưa": Vicky Nhung
Chia sẻ
Đọc thêm