Hậu The Voice, Mr. Đàm hớn hở hội ngộ Vicky Nhung, Phượng Vũ

Hình ảnh Phượng Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung thân thiết trên sân khấu làm gợi nhớ hình ảnh về một đội thi đầy màu sắc của The Voice 2015.

Tối ngày 16/5, “trò cưng” của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2015Vicky Nhung đã có buổi giới thiệu single mới mang tên Thèm yêu. Góp mặt trong sự kiện với vai trò khách mời đặc biệt, Mr. Đàm đặc biệt gây chú ý khi có những chia sẻ tình cảm dành cho học trò. 

vicky nhung 1
Vicky Nhung 

vicky nhung 4
Đàm Vĩnh Hưng bên học trò cưng

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng từ sau cuộc thi Giọng hát Việt, anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Vicky Nhung, Phượng VũTố Ny. Dù không có quá nhiều thời gian gặp gỡ, tập luyện như trước song anh khá tự hào vì có thể thấy các học trò tự bước đi trên đôi chân của mình. Hình ảnh Phượng Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung thân thiết trên sân khấu làm gợi nhớ hình ảnh về một đội thi đầy màu sắc của The Voice 2015

vicky nhung 5

vicky nhung 6
Vicky Nhung, Mr. Đàm và Phượng Vũ - bộ ba từng gây sóng gió "The Voice" một thời

Single mới của Vicky Nhung gồm 2 bài hát, trong đó ca khúc chủ đạo là Thèm yêu. Đây là một bản ballad không quá buồn, không uỷ mị, mang tâm sự của một người đang khao khát yêu và được yêu đến mãnh liệt. Vicky Nhung cho biết sở dĩ cô lựa chọn bài hát này để thể hiện vì cô cảm nhận ca khúc là sự trải lòng của một người khi đánh mất đi tình yêu của mình rồi mới biết tiếc nuối. 

vicky nhung 2
Phượng Vũ xinh đẹp nhưng kín tiếng sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ

vicky nhung 3
Vicky Nhung và Phượng Vũ

vicky nhung 7
Vicky Nhung bên cạnh 2 nhạc sĩ là Châu Đăng Khoa và Đình Huy
Chia sẻ
Đọc thêm