Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR

"Trinh sống tình cảm, không muốn đánh đổi bất cứ thứ gì để đi lên. Trinh hiện vẫn độc thân, không yêu ai cả và hài lòng với lựa chọn này" - Phương Trinh Jolie cho biết.

Trong những ngày cuối năm 2019, Phương Trinh Jolie tất bật chạy show với các chương trình âm nhạc lớn nhỏ. Tham gia trình diễn tại 1 sự kiện lớn, Phương Trinh Jolie diện trang phục đỏ rực khoe đôi chân thon dài.

Trang phục tông màu đỏ với những đường cắt xẻ táo bạo luôn giúp nữ ca sĩ - diễn viên khoe được lợi thế hình thể. Phương Trinh Jolie cho biết cô ưu tiên mặc gợi cảm khi trình diễn những ca khúc sôi động. Tuy nhiên, để tránh sự cố đáng tiếc vì nhảy quá sung, Phương Trinh Jolie luôn có lớp trang phục bảo hộ phía trong. Đây cũng là cách mà nhiều ca sĩ nữ sử dụng mỗi khi trình diễn ở các chương trình âm nhạc.

Trong sự kiện này, Phương Trinh Jolie lần lượt thể hiện các ca khúc: Vẫn là anh, 60 năm cuộc đời Remix, Dòng thời gian Remix, I need you. Các ca khúc đều có tiết tấu sôi động, đòi hỏi nữ ca sĩ phải hát và nhảy liên tục. Phương Trinh Jolie chia sẻ, nhờ chăm chỉ tập Gym và Yoga nên cô duy trì được sức khỏe lẫn cột hơi tốt mỗi khi lên sân khấu trình diễn.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Phương Trinh Jolie gây xôn xao với thông tin về chuyện nhận những lời mời khiếm nhã như đi ăn tối, hẹn hò với các đại gia với số tiền khá lớn. Ngay khi chia sẻ câu chuyện của mình, Phương Trinh Jolie đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định việc chia sẻ câu chuyện cá nhân chỉ là muốn mọi người có cái nhìn khách quan về cuộc sống của những nghệ sĩ sống trong showbiz như cô.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 5.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 6.

"Không phải riêng Trinh mà nhiều người đẹp khác cũng từng rơi vào tình huống nhận lời mời khiếm nhã rồi. Trinh kể câu chuyện của mình trong khuôn khổ show truyền hình, khi được MC hỏi về trải nghiệm thực tế thì Trinh nói chứ không hề có ý mang nó ra làm trò PR. Trinh luôn làm việc chăm chỉ, cố gắng mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng, còn chuyện tình cảm riêng tư, Trinh hạn chế nhắc đến để giữ một khoảng cách an toàn cho cuộc sống của mình" - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

"Trinh thừa nhận, khi làm việc trong showbiz mình sẽ có cơ hội để gặp gỡ nhiều người. Tuy nhiên, Trinh sống tình cảm, không muốn đánh đổi bất cứ thứ gì để đi lên. Trinh hiện vẫn độc thân, không yêu ai cả và hài lòng với lựa chọn này. Trinh vẫn đi ăn, đi chơi với những người bạn thân. Có thời gian rảnh thì Trinh đi tập Yoga, tập Gym để duy trì sức khỏe".

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 7.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 8.

"Còn lại phần lớn thời gian, Trinh vẫn dồn sức cho công việc. Trinh đi hát, đi diễn, kinh doanh shop thời trang và làm cả dịch vụ thẩm mỹ, bao nhiêu đó việc cũng khiến Trinh đau đầu rồi, giờ mà yêu thêm 1 ai nữa có khi lại chẳng còn thời gian dành cho họ. Trinh biết mọi người sẽ thắc mắc rằng vì sao không lựa chọn sống khác đi, mau chóng lập gia đình để ổn định mọi thứ. Tuy nhiên, độc thân mà tự chủ kinh tế, không nhờ vả ai thì cũng tốt mà. Trinh đang vui vẻ, hài lòng với cuộc sống này lắm" - Nữ ca sĩ cho biết thêm.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 9.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 10.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 11.

Phương Trinh Jolie: Tôi không mang chuyện yêu đương, cặp kè đại gia ra làm trò PR - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm