Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang

"Nhìn trang phục diễn thì mọi người thấy sexy như thế thôi chứ thực ra nó hở vừa phải, bên trong lớp váy còn có đồ bảo hộ, giúp Trinh vô tư nhảy múa mà không sợ gặp sự cố gì" - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Khi biểu diễn trong 1 sự kiện gần đây, Phương Trinh Jolie đã gây ấn tượng khi hát liên tục 3 bài mà vẫn quẩy cực sung cùng quan khách. 3 bài hát mà Phương Trinh Jolie thể hiện gồm: Yêu đi 2, I need you, 60 năm cuộc đời.

Diện chiếc váy xanh lấp lánh với phần xẻ ngực táo bạo, Phương Trinh Jolie khoe khéo đường cong cơ thể nuột nà. Theo đuổi phong cách sexy, Phương Trinh Jolie cho biết khi lên sân khấu, cô ý thức được việc ăn mặc như thế nào để thu hút khán giả nhưng không tạo cảm giác phản cảm.

"Trinh luôn theo đuổi phong cách sexy gợi cảm và cố gắng biến hóa mỗi sân khấu của mình sao cho có cảm giác tươi mới, cuốn hút. Tùy từng chương trình hay sự kiện, Trinh sẽ có cách ăn mặc, biểu diễn phù hợp. Nếu tham gia các chương trình yêu cầu hát nhạc ca ngợi quê hương đất nước hay mang âm hưởng dân gian, Trinh sẽ mặc áo dài kín đáo. Còn với chương trình yêu cầu sự sôi nổi, thoải mái thì việc khuấy động không khí để mọi người cùng hát, cùng vỗ tay với mình là điều Trinh lưu tâm đầu tiên" - Phương Trinh Jolie cho biết.

Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang  - Ảnh 2.

Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang  - Ảnh 3.

Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang  - Ảnh 4.

"Nhìn trang phục diễn thì mọi người thấy sexy như thế thôi chứ thực ra nó hở vừa phải, bên trong lớp váy còn có đồ bảo hộ, giúp Trinh vô tư nhảy múa mà không sợ bị hở hay gặp sự cố gì. Để có điều này thì mình cần chuẩn bị chu đáo, kỹ càng, mỗi 1 lần bước ra sân khấu là 1 lần thể hiện sự trân quý, tôn trọng khán giả" - Phương Trinh Jolie cho biết thêm.

Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang  - Ảnh 5.

Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang  - Ảnh 6.

Đối với câu hỏi chạy show liên tục vào tháng cận Tết Dương Lịch, Phương Trinh Jolie làm thế nào để giữ được sức khỏe tốt, cô nàng bộc bạch rằng: "Trinh ăn uống 1 ngày 2 lần. Đó là bữa trưa và buổi tối ăn trước 21 giờ. Bữa đầu tiên của ngày tiếp theo cách bữa tối của ngày hôm trước ít nhất 12 tiếng đồng hồ. Trinh uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, bổ sung nhiều trái cây không ngọt, rau xanh và Vitamin C tự nhiên bằng nước cam vắt không đá, không đường".

"Ngoài ra, Trinh cũng tập Yoga 4 buổi 1 tuần, mỗi buổi Trinh tập tầm 1 tiếng đồng hồ. Dù có bận rộn với lịch diễn hay lịch quay hình thế nào chăng nữa, Trinh cũng cố gắng tập thể dục mỗi ngày để điều hòa nhịp thở. Trinh nhắn nhẹ thêm các chị em, đó là muốn da dẻ mịn màng, có thể ngâm mình trong bồn tắm với nước ấm tầm 15 phút mỗi tuần 1 lần. Nếu thích thì có thể pha ít tinh dầu thảo mộc hay đi xông hơi để tăng tuần hoàn máu, thải độc cho cơ thể".

Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang  - Ảnh 7.

Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang  - Ảnh 8.

Diện váy cắt xẻ khoe ngực đầy, Phương Trinh Jolie đáp trả lời chê mặc quá hở hang  - Ảnh 9.

"Trinh quan niệm là phụ nữ thì hãy cứ yêu chiều bản thân. Mình sống độc thân cũng được, miễn là luôn vui vẻ, tự tin, yêu đời. Đẹp hay xấu còn tùy vào cảm quan của từng cá nhân, nhưng hãy cứ yêu đời và tự tin thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cuộc sống mà, đâu ai nói trước được điều gì, quan trọng là hãy lạc quan, chỉ cần mình sống tốt, trời xanh ắt có an bài" - Phương Trinh Jolie nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm