Phương Oanh - Mạnh Trường ôm nhau, viết tiếp hậu truyện Hương vị tình thân khiến fan phấn khích

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cảnh Phương Oanh - Mạnh Trường xuất hiện ở trailer Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 khiến fan phấn khích.

Hình ảnh Phương Oanh - Mạnh Trường xuất hiện thân mật cạnh nhau trong đoạn trailer "sốt dẻo" của Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 khiến khán giả thích thú.

Trailer Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022

Viết tiếp "hậu truyện" của "Hương vị tình thân", cặp đôi Long - Nam dắt tay nhau đi ăn hàng, buôn chuyện, rồi còn có cả cảnh Long ôm Nam ngọt ngào. Không hổ danh là bộ phim hot nhất 2021, cặp đôi chính Hương vị tình thân được ưu ái cho xuất hiện và chiếm spotlight ở trailer.

Phương Oanh - Mạnh Trường ôm nhau, viết tiếp hậu truyện Hương vị tình thân khiến fan phấn khích - Ảnh 2.

Long đưa Nam đi ăn hàng...

Phương Oanh - Mạnh Trường ôm nhau, viết tiếp hậu truyện Hương vị tình thân khiến fan phấn khích - Ảnh 3.

... Sau đó còn có cảnh cả hai ôm nhau cực tình tứ.

Khi Hương vị tình thân kết thúc, rất nhiều fan đã mong chờ NSX cho ra hậu truyện hoặc phần 3. Những hình ảnh đẹp của Phương Oanh - Mạnh Trường, viết tiếp câu chuyện tình Long - Nam ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 coi như cũng đã an ủi fan phần nào.

Chia tay Hương vị tình thân, hiện tại, cả Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn chưa có động tĩnh quay lại màn ảnh. Rất nhiều fan hy vọng cả hai diễn viên sẽ tái ngộ trong một dự án nào đó sẽ lên sóng tới đây trên VTV.

https://afamily.vn/phuong-oanh-manh-truong-om-nhau-viet-tiep-hau-truyen-huong-vi-tinh-than-khien-fan-phan-khich-20220126183015061.chn
Chia sẻ
Đọc thêm