Phương Oanh sợ hãi khi nhìn thấy Trương Quỳnh Anh ngã đau trên sóng truyền hình

Cú ngã đầy đau đớn của Trương Quỳnh Anh khi thực hiện thử thách ở "Mỹ nhân hành động" khiến Phương Oanh xót xa.

Tập 5 của chương trình truyền hình Mỹ nhân hành động vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Ngọc Thanh Tâm - Phương Oanh - Phương Anh Đào - Oxy - Trương Quỳnh Anh - Jang Mi.

Bước sang tập 5, các đội đã được huấn luyện và kiểm tra "Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ" với rất nhiều những kĩ năng như: Vượt rào, leo thanh ngang, phá khóa, xách nước vượt địa hình hiểm trở, chui hầm lưới, chui ống cống, vượt tường cao 2m.

Screen Shot 2019-08-26 at 10

Nếu như các thành viên nam dễ dàng chinh phục kỹ năng "Vượt rào" thì các nữ nghệ sĩ nổi tiếng lại khá lúng túng trong quá trình thực hiện. Oxy, Jang Mi, Phương Anh Đào dù rất tự tin nhưng vẫn không tránh hỏi việc bị ngã vì vướng vào hàng rào.

Riêng cú ngã mạnh, đầy đau đớn của Trương Quỳnh Anh đã khiến các thí sinh còn lại đầy lo lắng. Trương Quỳnh Anh thể hiện gương mặt nhăn nhó sau khi ngã xuống đất vì vướng rào. Nhìn thấy cảnh này, Phương Oanh tỏ ra hoang mang, sợ hãi thay cho Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên để thể hiện tinh thần, cô đã nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục tập luyện các thử thách khác.

Screen Shot 2019-08-26 at 10

Screen Shot 2019-08-26 at 10

Screen Shot 2019-08-26 at 10

Do hạn chế về chiều cao, Ngọc Thanh Tâm quyết định dùng chiêu bằng cách leo qua hàng rào. Hành động dễ thương của nữ diễn viên đã khiến cho Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh phải bật cười. Làm theo Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh cũng leo qua hàng rào để tiết kiệm sức lực cho phần kiểm tra chính thức.

IMG_9462 (1)

IMG_5166

Khác với những tuần thi trước, bài kiểm tra "Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ" sẽ được thực hiện theo cặp (4 người) và thang điểm chỉ ở 3 mức: 5, 3, 1.

Do đang có thành tích thấp nhất, Jang Mi là người đầu tiên phải lựa chọn đội để thực hiện cùng bài kiểm tra. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, Jang Mi thông báo với người chỉ huy và BTC rằng đồng đội của cô là đồng chí Hoàng Sơn đang bị thương nặng và mong muốn có phương án thay thế phù hợp.

phuong anh dao 3

phuong anh dao

IMG_9639

Khi Jang Mi lựa chọn đội của Phương Oanh để đồng hành cùng trong thử thách, đồng chí Hữu Lập của team diễn viên Quỳnh búp bê đã đồng ý thực hiện thay cả phần của Hoàng Sơn.

Do bị chấn thương ở tay từ lúc tập luyện, vì thế Phương Anh Đào tin tưởng giao cho Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vị trí số 3 - phá cửa, xách 2 thùng nước vượt địa hình hiểm trở. Dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và có một chút căng thẳng khi bắt đầu thực hiện bài kiểm tra, nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn nỗ lực vượt qua được thử thách phá khóa cửa và xách 2 thùng nước. Kết quả, cặp thi đấu Phương Anh Đào + Ngọc Thanh Tâm về đích trong: 4 phút 32 giây.

IMG_9593

IMG_9562

Với việc phân chia thứ tự thực hiện kỹ năng là: Bá Thập là người thứ 1, Oxy là người thứ 2, Bùi Đỗ Tuấn là người thứ 3 và Trương Quỳnh Anh là người thứ 4, cặp thi đấu Trương Quỳnh Anh + Oxy về đích với thời gian là: 3 phút 26 giây. Kết thúc 5 tuần huấn luyện: Phương Oanh tiếp tục dẫn đầu với: 15 sao; Trương Quỳnh Anh: 13 sao, Phương Anh Đào + Ngọc Thanh Tâm + Oxy: 10 sao, Jang Mi: 9 sao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm