Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh

Dù không nêu rõ nhưng dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ chồng cũ.

Vừa qua, ca sĩ Tim lại gây xôn xao khi lộ hình ảnh đi xem phim buổi tối cùng MC xinh đẹp Đàm Phương Linh. Dù không thể hiện quá nhiều cử chỉ thân mật xong giữa cặp đôi này trước đây ít có liên quan đến nhau nên dân mạng đặt nghi vấn có thể cặp đôi đang trong một mối quan hệ đặc biệt.

Trong khi Tim chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào thì vợ cũ của anh - ca sĩ Trương Quỳnh Anh bất ngờ có động thái lạ trên facebook. Quỳnh Anh chia sẻ ẩn ý: "Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người!".

1508777803-nhan-sac-truoc---sau-truong-quynh-anh05-1508745678-width660height875

Dù không đề cập cụ thể đến chuyện gì nhưng dòng trạng thái xuất hiện ngay sau khi tin đồn hẹn hò của Tim được tung ra đã khiến nhiều người cho rằng Trương Quỳnh Anh đang ám chỉ điều gì đó về chồng cũ.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ của Trương Quỳnh Anh cũng an ủi và động viên cô nàng: "Mạnh mẽ lên nhé mẹ Sushi", "Bình tĩnh não", "Quá lo cho chị tôi",...

Tim và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt nhưng đã ly hôn vào năm 2018, sau nhiều lời đồn đại không hay liên quan đến người thứ 3. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định ly hôn chỉ là thủ tục trên giấy tờ, hai người vẫn sống cùng nhà, chung tay chăm sóc cho con trai và vẫn dành tình cảm cho nhau.

Trước tin đồn hẹn hò với người đẹp Đàm Phương Linh - tình cũ của ca sĩ Karik, Tim vẫn giữ im lặng khiến công chúng càng thêm tò mò về mối quan hệ giữa anh với hai người phụ nữ.

Chia sẻ
Đọc thêm