Phương Oanh - Mạnh Trường hội ngộ trước tập cuối Hương vị tình thân: Nói về hành động đút tay túi quần và kết phim

Phương Oanh - Mạnh Trường vừa hội ngộ trên sóng truyền hình trước tập cuối Hương vị tình thân.

Phương Oanh - Mạnh Trường hội ngộ trước thềm tập cuối Hương vị tình thân

Phương Oanh - Mạnh Trường vừa cùng nhau hội ngộ trên sóng truyền hình, trước thềm tập cuối Hương vị tình thân lên sóng. Trong chương trình Chuyển động 24h, Phương Oanh - Mạnh Trường đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến bộ phim.

Khi được hỏi về hành động "đút tay túi quần" thương hiệu, từng khiến "shark" Long bị chỉ trích, Mạnh Trường nói rằng: "Thật ra nếu cho tôi diễn lại, tôi cũng sẽ vẫn diễn như thế". Nam diễn viên bày tỏ rằng, nét diễn này được anh định hình cho Long, còn với các nhân vật khác, trong các bộ phim khác, thì khán giả sẽ không thấy điều đó. Còn việc khán giả để ý tới cả những chi tiết nhỏ như vậy cũng chỉ để cho thấy sức nóng của bộ phim và tình cảm yêu mến của người xem dành cho phim mà thôi.

Phương Oanh - Mạnh Trường hội ngộ trước tập cuối Hương vị tình thân: Nói về hành động đút tay túi quần và kết phim - Ảnh 1.

Mạnh Trường chia sẻ về kết phim Hương vị tình thân

Nói về hành trình đồng hành cùng Hương vị tình thân, Mạnh Trường tâm sự rằng đây là một hành trình dài, vô cùng đáng nhớ với không chỉ riêng anh mà còn với tất cả ê kíp. Chính vì đồng hành cùng nhau quá lâu, lại tham gia một dự án lấy chủ đề tình thân, nên tất cả ê kíp cũng thân nhau như một gia đình. Vào ngày phim đóng máy, hầu như ai cũng khóc, cũng cảm xúc, đặc biệt là các nghệ sĩ lớn tuổi. Ngày hôm nay, bộ phim lên sóng tập cuối, các diễn viên cũng đã hẹn nhau sẽ có một buổi tụ họp để cùng nhau xem lại những khoảnh khắc cuối cùng của mình trên màn ảnh.

Về kết phim, Mạnh Trường cũng hé lộ cho tới thời điểm này, thì sẽ không còn chỗ cho những sân si, đố kỵ hay hận thù nữa, đoạn kết của Hương vị tình thân sẽ chỉ còn tình yêu thương của các nhân vật dành cho nhau.

Phương Oanh - Mạnh Trường hội ngộ trước tập cuối Hương vị tình thân: Nói về hành động đút tay túi quần và kết phim - Ảnh 2.

Về phần Phương Oanh, nữ diễn viên cũng bật cười khi chương trình cắt ghép lại những khoảnh khắc nhân vật Phương Nam của cô giải cứu cả gia đình họ Hoàng trong phim. Phương Oanh tâm sự, ngoài đời thực cô chưa "cứu" ai, nhưng về tính cách, cô cũng có nhiều nét tương đồng với Phương Nam, đấy là không ghét ai được lâu. Thậm chí nữ diễn viên còn quên mất cả việc mình từng ghét người khác mà sẵn sàng ra tay giúp đỡ họ. Bên cạnh đó, Phương Oanh cũng bộc bạch mình là kiểu người hay nghĩ cho người khác nhiều hơn là nghĩ tới những cảm xúc của cá nhân mình.

Phương Oanh - Mạnh Trường hội ngộ trước tập cuối Hương vị tình thân: Nói về hành động đút tay túi quần và kết phim - Ảnh 3.

Phương Oanh - Mạnh Trường hội ngộ trước tập cuối Hương vị tình thân: Nói về hành động đút tay túi quần và kết phim - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tập cuối lên sóng 21h tối nay trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm