Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ tối nay Thy xin lỗi Nam, fan cười khẩy "ở đời hãy sống như Thy!"

Rất nhiều fan Hương vị tình thân không bằng lòng với kết cục của Thy trong phim.

Hương vị tình thân: Thy sẽ xin lỗi Nam?

Sau khi Hương vị tình thân phần 2 tập 63 lên sóng, thành viên ê kíp làm phim đã hé lộ rằng ở tập tối nay, tức tập phim cận kề tập cuối, Thy sẽ đến xin lỗi Nam, chính thức khép lại những hiểu lầm, mâu thuẫn của cả hai. Thế nhưng bên dưới bài đăng của thành viên ê kíp và cả trên fanpage cùng rất nhiều hội nhóm trên MXH, rất đông khán giả chỉ trích, cho rằng đoạn kết của nhân vật Thy trong phim như vậy là không thỏa đáng.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ tối nay Thy xin lỗi Nam, fan cười khẩy "ở đời hãy sống như Thy!" - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ tối nay Thy xin lỗi Nam, fan cười khẩy "ở đời hãy sống như Thy!" - Ảnh 2.

Khán giả cho rằng Thy đáng phải chịu một kết cục "thảm" hơn thì người xem mới hả lòng. Có thể do đã ghét Thy quá lâu, đã vậy, nhân vật này phải tới gần cuối mới "quay xe" nên nhiều khán giả chưa thể nào thông cảm hay tha thứ được.

Thậm chí có rất nhiều fan vẫn còn nhắc lại những hành vi của Thy mà họ không chấp nhận được trong quá khứ như vụ tắt camera, hay những chiêu "bẩn" trả thù ông Sinh và Nam thời gian gần đây như cho người tới gây sự, quay clip tung lên MXH...

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ tối nay Thy xin lỗi Nam, fan cười khẩy "ở đời hãy sống như Thy!" - Ảnh 3.

Khán giả chỉ trích gay gắt đoạn kết dành cho Thy ở Hương vị tình thân

Nhiều khán giả bày tỏ sự không phục với đoạn kết của Thy. Thậm chí có những người cho rằng Thy xin lỗi chỉ vì biết mình đã... thất thế. Ngoài ra, còn có những người bày tỏ trong Hương vị tình thân có rất nhiều người đáng ghét, nhưng Thy là người mà họ ghét nhất.

Nhiều fan vẫn nhắc lại vụ án vòng vàng, đồng thời cho rằng bộ phim quá ưu ái Thy. Thậm chí fan còn mỉa mai, ở đời cứ sống như Thy cho nhàn hạ, sau sẽ được hưởng hạnh phúc thái bình, đỡ phải lăn xả cứu ai.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm