Phương Linh - Phương Ly "đọ dáng" cùng sao Sài thành

Mèo Điên, Ảnh: Zen Hunter. Nguồn ảnh: afamily.vn,

Và cặp đôi diễn viên Bích Huyền - nam vương Tiến Đoàn lại khiến khán giả tiếp tục "nghi ngờ" khi lại sánh bước bên nhau trong buổi ra mắt phim vào tối qua (06/10).

Đã lâu không xuất hiện, sau khi Nam tiến để tham dự một chương trình lớn tại Sài Gòn, hai chị em Phương Linh - Phương Ly đã có dịp cùng nhau xuất hiện trong buổi ra mắt phim Quick - Nhanh Hay Chết. Đây cũng là một trong số các dịp hiếm hoi mà khán giả Sài Gòn có thể bắt gặp cùng lúc hai chị em tài năng của showbiz Việt này. Trong lần xuất hiện này, Phương Linh vẫn giữ được vẻ tươi tắn, nhưng cô em gái Phương Ly thì có phần hơi mỏi mệt và xuống sắc.


Phương Linh vẫn giữa được vẻ tươi tắn và trẻ trung


Nhưng cô em gái Phương Ly (áo xanh) thì có vẻ hơi mỏi mệt và kém tươi


Hai chị em luôn trò chuyện cùng Lan Hương (5 dòng kẻ)

Ngoài ra, cặp đôi tin đồn Bích Huyền và nam vương Tiến Đoàn cũng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện. Mặc dù phủ nhận đang "cặp kè" cùng nam vương, nhưng tối qua, diễn viên Bích Huyền vẫn khiến nhiều người "nghi ngờ" khi một lần nữa lại cùng sánh đôi với anh.

Hơn nữa, cả hai lại càng khẳng định mối quan hệ "thân thiết" với nhau khi diện trang phục "đôi" là quần jean xanh và áo trắng. Nhìn hình ảnh này, khó có ai nghĩ rằng họ không phải là một cặp đúng nghĩa.


Nhìn những hình ảnh này, thật khó có thể nghĩ là họ không phải một cặpKhán giả đến tham dự buổi ra mắt Quick - Nhanh Hay Chết tại Sài Gòn có thể thấy được "một nửa" của Lan Hương (nhóm 5 dòng kẻ). Mặc dù đã công khai trên báo, nhưng đây là một trong những dịp hiếm hoi mà khán giả có thể bắt gặp được chị đưa "một nửa" của mình cùng tham gia vào một sự kiện.


Lan Hương rất ít khi đưa "một nửa" của mình đi dự các sự kiện

Bộ phim Hàn Quốc Quick - Nhanh Hay Chết sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 7/10/2011 với dàn diễn viên: Lee Min-ki,  Kang Ye-won, Kim In-kwon, Go Chang-suk, Joo Jin-mo.

Quick - Nhanh Hay Chết là câu chuyện kể về Gi-su - một nhân viên chuyển phát nhanh có số phận hết sức kỳ quặc. Gi-su nhận được một cuộc gọi bí ẩn trong khi đang chuẩn bị đưa một thành viên của một nhóm nhạc nữ tới chương trình phát sóng trực tiếp.

Giọng nói bí ẩn trên điện thoại cảnh báo rằng có một quả bom được cài vào chiếc mũ bảo hiểm, và có một gói hàng cần được chuyển tới một địa chỉ đã định trong vòng 30 phút. Nếu cởi chiếc mũ bảo hiểm, hay không hoàn thành nhiệm vụ thì quả bom sẽ bị kích hoạt. Bị dính vào một vụ tấn công khủng bố quy mô lớn ngay giữa thành phố, Gi-su và khách hàng của anh bắt đầu một cuộc đua với thời gian mà cuộc sống của họ phụ thuộc vào đó.

Một số hình ảnh của buổi ra mắt phim:


Tiến Đoàn


Bích Huyền - Tiến Đoàn


Bộ tứ Idol 2011 (từ trái qua): Đăng Khoa - Phương Anh - Trung Quân - Lều Phương Anh


Lều Phương Anh khá gầy khi xuất hiện


Nathan Lee


Vân Trang
Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung - diễn viên Quốc Thuận


Quốc Thuận


Quốc Minh
Lan Hương (nhóm 5 dòng kẻ) và "một nửa" của mình


Hình ảnh Chung Thục Quyên và người yêu vốn đã quá quen thuộc với khán giả và báo chí


Chung Thục Quyên
Chia sẻ
Đọc thêm