Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi"

Thế Huân,
Chia sẻ

Lối sống lành mạnh, tìm về với thiên nhiên vừa giúp nữ doanh nhân thư giãn tâm trí, vừa là một cách chăm sóc nhan sắc hiệu quả.

Không phải nghệ sĩ nhưng doanh nhân Phượng Chanel cũng được công chúng biết đến nhiều vì có mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao nổi tiếng. Những năm gần đây, nữ doanh nhân lựa chọn cuộc sống bình yên, kín tiếng bên các con thay vì xuất hiện ồn ào trên truyền thông như trước.

Phần lớn thời gian của nữ doanh nhân dành cho công việc và con cái, nhưng cô vẫn không quên chăm sóc cho sức khỏe tinh thần và nhan sắc của mình.

Trên trang cá nhân, Phượng Chanel thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống hàng ngày, những buổi họp mặt bạn bè, hay những chuyến đi tìm về với thiên nhiên, tập luyện thể thao... Cũng nhờ vậy mà nữ doanh nhân được khen càng ngày càng lên hương sắc vóc lẫn phong cách.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 1.

Ở độ tuổi 46 nhưng Phượng Chanel sở hữu làn da căng mịn, hồng hào và có độ bóng nhẹ, khiến cả các cô gái đôi mươi cũng ngưỡng mộ.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 2.

Nữ doanh nhân rất chăm dưỡng da hằng ngày và cân bằng giờ giấc, thói quen sinh hoạt để có được làn da như hiện tại.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 3.

Bận rộn đến mấy cô cũng đảm bảo giấc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh đó là tập gym mỗi ngày 1 tiếng để vừa tăng cường sức khỏe, vừa giúp quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn qua việc tiết mồ hôi. Từ đó, làn da sẽ được cải thiện, căng bóng, nhiều sức sống.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 4.

Không riêng làn da mà cả thân hình của nữ doanh nhân 46 tuổi vẫn giữ được sự khỏe khoắn, thon gọn. Gu thời trang trong những năm gần đây của Phượng Chanel cũng đã được nhận xét là thăng hạng hơn.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 5.

Nữ doanh nhân từng chia sẻ, cô không thấy mình đẹp nhưng quan trọng là phải tự tin với cơ thể khỏe mạnh và tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 6.

Cô cũng "nói không" với phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ tập trung chăm sóc cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài bằng những phương pháp làm đẹp tự nhiên, bền vững.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 7.

Hiện tại, cuộc sống của Phượng Chanel nhẹ nhàng và bình yên. Sau giờ làm việc, cô dành thời gian chăm sóc con cái. Con gái lớn của Phượng Chanel hiện đang là sinh viên của ngôi trường đại học thuộc Top 10 ở Mỹ, con gái thứ hai đang học tại một ngôi trường quốc tế nổi tiếng trong nước và con gái út 4 tuổi sở hữu ngoại hình đáng yêu.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 8.

Nữ doanh nhân cũng thường có những chuyến đi tìm về với thiên nhiên để thư giãn tinh thần.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 9.

Phượng Chanel và diva Thanh Lam là đôi bạn thân lâu năm. Cả hai thường xuyên có những buổi hẹn hò tâm sự về cuộc sống hoặc những chuyến đi chơi xa. Thanh Lam và Phượng Chanel luôn chia sẻ tốt đẹp về nhau.

Phượng Chanel hé lộ thói quen để có làn da căng mịn, hồng hào như "hack tuổi" - Ảnh 10.

Trước khi trở thành doanh nhân, Phượng Chanel từng là học sinh của trường chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) và tốt nghiệp Học viện Tài chính. Sau này, cô vẫn giữ liên lạc với những người bạn cũ và có những cuộc tụ họp khi mỗi người đều đạt được thành công riêng trong sự nghiệp, cuộc sống.

Chia sẻ