Quách Ngọc Ngoan thông báo vỡ nợ, Phượng Chanel nói gì?

An Nguyên/ VTC News, Theo vtc.vn
Chia sẻ

Thông tin nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Tối 10/4, làng giải trí Việt xôn xao khi Quách Ngọc Ngoan chia sẻ anh đang bị vỡ nợ và không còn khả năng chi trả.

Trước thông tin này, Phượng Chanel – nữ đại gia từng có thời gian sống chung và có 1 con gái với Quách Ngọc Ngoan chia sẻ với phóng viên VTC News : “Tôi và anh Ngoan đã 2 năm nay không gặp nhau. Tôi không hề biết chuyện nợ nần của anh ấy”.

Quách Ngọc Ngoan thông báo vỡ nợ, Phượng Chanel nói gì? - Ảnh 1.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng là cặp đôi được nhiều người chú ý.

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ chuyện vỡ nợ trên Saostar. Nam diễn viên nói: “Giai đoạn vừa qua đối với tôi vô cùng kinh khủng, áp lực đè lên tôi mỗi ngày một lớn. Giai đoạn đầu thì tôi còn xoay sở được, thế nhưng đến bây giờ tôi không còn tiếp tục được nữa".

Ngôi sao phim Người bất tử gửi lời xin lỗi đến chủ nợ, người thân, bạn bè và khán giả. Anh xin các chủ nợ cho thêm thời gian để cố gắng làm việc trả nợ.

Quách Ngọc Ngoan thông báo vỡ nợ, Phượng Chanel nói gì? - Ảnh 2.

Quách Ngọc Ngoan thừa nhận vỡ nợ.

Quách Ngọc Ngoan là cái tên khá quen thuộc với khán giả quan tâm tới showbiz Việt. Trưởng thành trong 1 gia đình nông dân ở Cà Mau, Quách Ngọc Ngoan bước vào làng giải trí Việt với vai trò diễn viên, người mẫu.

Không chỉ thế, Quách Ngọc Ngoan còn có giọng hát tốt và từng gây ấn tượng trong một số chương trình: Cặp đôi hoàn hảo, Tình Bolero. Về diễn xuất, tên tuổi của anh gắn liền với những bộ phim: Long thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long...

Chia sẻ
Đọc thêm