Phú Thọ: Bắt giữ nhóm đối tượng dùng dao bầu khống chế, ép buộc nhân viên nữ phục vụ quán karaoke

Do không có nhân viên nữ phục vụ tại các quán Karaoke, Đỗ Ngọc Sơn đã bàn với Hán Quốc Cường sinh 2002 HKTT tại xã Đỗ Sơn, huyện Thanh Ba khống chế, ép buộc nhân viên nữ của các nhóm khác về làm nhân viên cho mình.

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ cho biết đơn vị vừa bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái pháp luật để ép buộc làm nhân viên phục vụ quán Karaoke. 

Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Đỗ Ngọc Sơn, sinh năm 1996, Đỗ Đức Hậu, sinh năm 2001, đều có HKTT tại xã Hanh Cù; Hà Minh Quân, sinh năm 1999, HKTT tại xã Đỗ Sơn, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ và Nguyễn Thế Công, sinh năm 1999, HKTT tại xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. 

Phú Thọ: Bắt giữ nhóm đối tượng dùng dao bầu khống chế, ép buộc nhân viên nữ phục vụ quán karaoke - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an. (Ảnh: CA cung cấp).

Do không có nhân viên nữ phục vụ tại các quán Karaoke nên Đỗ Ngọc Sơn đã khởi xướng bàn với Hán Quốc Cường sinh 2002 HKTT tại xã Đỗ Sơn, huyện Thanh Ba khống chế, ép buộc nhân viên nữ của các nhóm khác về làm nhân viên cho mình. 

Để phục vụ mục đích này, Cường đã chuẩn bị 05 dao bầu, 01 dao phay, 01 dao dạng kiếm, 01 dùi cui điện, 08 tuýp sắt, cất giấu tại phòng trọ. Ngày 20/6, Đỗ Ngọc Sơn, Đỗ Đức Hậu, Hà Minh Quân, Hán Quốc Cường và Nguyễn Thế Công mang theo dao, dùi cui điện, đi 3 xe mô tô tháo biển số. 

Đến 23h, khi đến cầu Kim Xuyên, thuộc khu 4, xã Vụ Quang, huyện Đoan Hùng, phát hiện xe mô tô chở 3 nhân viên phục vụ quán Karaoke từ xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang về qua cầu Kim Xuyên, cả nhóm chặn xe, sử dụng dao, dùi cui điện đe dọa, khống chế bắt 3 phụ nữ trên lên xe mô tô của chúng, chở về phòng trọ tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba. 

Phú Thọ: Bắt giữ nhóm đối tượng dùng dao bầu khống chế, ép buộc nhân viên nữ phục vụ quán karaoke - Ảnh 2.

Vũ khí nhóm đối tượng sử dụng để thực hiện hành vi.

Tại đây, các đối tượng đã thu điện thoại di động, cử người trông giữ số nhân viên trên để điều đến phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn Thị xã Phú Thọ và huyện Thanh Ba khi có yêu cầu. 

Vụ việc đã nhanh chóng bị cơ quan Công an huyện Đoan Hùng phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng trên và đang tiếp tục truy bắt đối tượng Hán Quốc Cường đã bỏ trốn khởi nơi cư trú. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm