Độc lập là trên hết, sống chết là chính mình với 5 phương châm cực đơn giản chị em sẽ hối tiếc nếu không biết

Đỗ Duy Phương / Thiết kế: Nguyễn Tất Sỹ, Theo Helino

Chẳng ai được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng trở thành một nữ hoàng của chính mình thì hoàn toàn có thể.

Phận làm con gái nên hăng hái với chính bản thân, nên bất cần với chông gai khó nhọc. Chẳng ai đánh thuế cuộc đời, không ai cấm bạn rạng ngời tự tin cả. Thế kỷ 21 rồi chị em ơi, ai chẳng phải sống một kiếp người, ngại gì mà cánh phụ nữ chúng ta không tự tay vẽ nên bức tranh đời mình thật rực rỡ và đáng sống. Cùng nhau ghi lòng tạc dạ bí kíp dưới đây nhé:

1. Đẹp nhất khi là chính mình

Phụ nữ đẹp nhất khi được sống thật là chính mình. Người người dạ hội váy xinh, em mang quần vải vẫn xinh hơn vạn người. Có những người cả đời không mặc được quần bò, có những người như em chỉ gắn liền với váy vóc. Chẳng sao cả, chị em nhỉ? Cùng một công việc ta có thể đến đích theo cách riêng của mình, ai nói cứ ép tóc mới là xinh, cứ chăm chút ngoại hình mới là thần tiên tỉ tỉ. Phụ nữ sống thật nhất với chính mình đã là kiệt tác lớn nhất của đời họ rồi. Đâu cần phải theo ai!

Độc lập là trên hết, sống chết là chính mình với 5 phương châm cực đơn giản chị em sẽ hối tiếc nếu không biết - Ảnh 1.

2. Không phụ thuộc quá vào đàn ông

Việc gì đàn ông làm được, phụ nữ có thể làm giỏi hơn! Phụ nữ dựa vào đàn ông thì chỉ là con số 0 tròn trĩnh, chị em có công nhận không? Đời mình, mình không là vai chính thì còn ai vào đây nữa? Phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông, phụ nữ sẽ chỉ là vai phụ trên chính bộ phim về cuộc đời mình mà thôi. Phụ nữ thông minh coi nhân tình như là “vai phụ”, phụ nữ dễ dụ cả một đời ủy mị trước “vai chính” là đàn ông.

Độc lập là trên hết, sống chết là chính mình với 5 phương châm cực đơn giản chị em sẽ hối tiếc nếu không biết - Ảnh 2.

3. Nhan sắc khiến bạn thêm xinh, sự thông minh làm nên vẻ đẹp vĩnh cửu

Đàn ông có thể lả lơi với những cô gái đẹp, chết bẹp với những cô xinh và rung rinh trước vài cô hoa hậu. Nhưng thích là thế chứ không ai muốn sống cả đời với một cô gái có cái đầu trống không cả. Con gái có thể xấu xí, vòng một kém hấp dẫn, cơ thể chẳng cân đối hài hòa… nhưng nên có một cái đầu với bộ óc đẹp từ trong ra ngoài. Vì sao các cuộc thi sắc đẹp phải trải qua cả vòng thi ứng xử? Phải cả thôi, vẻ đẹp trí óc là vẻ đẹp vĩnh cửu nhất. Nếu còn trẻ và chưa đẻ lứa nào, thì hãy nhanh nhanh trau dồi thêm kiến thức cho bản thân nhé.

Độc lập là trên hết, sống chết là chính mình với 5 phương châm cực đơn giản chị em sẽ hối tiếc nếu không biết - Ảnh 3.

4. Sự thật phũ phàng, không làm các nàng chùn bước

Đêm nay có thể khóc sưng mắt, rũ rượi như 1 người vô hồn nhưng ngày mai vẫn phải sống như một công chúa, yếu đuối cho ai xem? Các quý cô hãy nhớ: Chỉ được cho phép bản thân suy nghĩ tiêu cực không quá 24 tiếng. Sau khoảng thời gian đó, “nữ hoàng” phải về đúng với vị trí của mình.

Độc lập là trên hết, sống chết là chính mình với 5 phương châm cực đơn giản chị em sẽ hối tiếc nếu không biết - Ảnh 4.

5. Chủ động vẽ hướng đi cho cuộc đời

Ai nói phụ nữ thì không được phép chủ động yêu, chủ động tán tỉnh? Yêu là để cho riêng mình cơ mà, là mưu cầu hạnh phúc, sao lại cứ phải chờ đợi vào người khác? Chủ động kiến tạo mối quan hệ cho đời mình là điều 1 người phụ nữ hoàn toàn có thể làm được. Trâu chả đi tìm cọc, thì cọc vượt khó nhọc đi tìm trâu. Con gái thú vị lắm đấy!

Độc lập là trên hết, sống chết là chính mình với 5 phương châm cực đơn giản chị em sẽ hối tiếc nếu không biết - Ảnh 5.

Chẳng thể phủ nhận rằng tạo hóa đã ưu ái đàn ông hơn phụ nữ ở thể lực. Nhưng hãy tin tôi, thể lực thì có thể rèn luyện, chẳng sao cả! Người ta hơn nhau ở cái đầu và bản lĩnh, mà điều này thì phụ nữ hay đàn ông đều phải nỗ lực như nhau hết. Dù bạn ở hoàn cảnh nào, năm nay bạn bao nhiêu tuổi, hãy tự tay viết nên câu chuyện của mình. Hãy sống như một nữ hoàng mà chẳng âu lo phụ thuộc ai cả, chị em nhé!

Ai cũng có quỹ thời gian như nhau để giải quyết vô vàn những vấn đề trong cuộc sống.​ Bạn chọn điều gì là ưu tiên để hạnh phúc? Chỉ khi bạn thực sự sống như mình mong muốn, bạn mới có thể truyền đi những nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

Hãy cùng MB Ageas Life chia sẻ câu chuyện của bạn, những lựa chọn "Ưu tiên cho hạnh phúc" trên hành trình kiến tạo ước mơ, dựng xây tương lai.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập:

https://mbageas.life/uutienchohanhphuc/.

Chia sẻ
Đọc thêm