Cuối năm rồi, hãy cùng chàng làm ít nhất 4/11 điều này để tình yêu chạm những cung bậc thăng hoa nhất!

Chẳng phải tự dưng mà người ta yêu nhau được dài lâu đến thế, ấy là vì họ luôn làm được những điều dưới đây.

Một năm trôi qua với biết bao cảm xúc vui, buồn, hờn, giận. Trong những ngày cuối năm này, nhất định các cặp đôi phải làm được những điều sau để tình yêu được viên mãn và vững bền theo năm tháng.

  1. Cảm ơn và ôm nhau thật chặt

Cám ơn người ấy vì sự sẵn sàng hiện diện trong những khoảnh khắc ý nghĩa, vì những nụ hôn và lời động viên khi yếu lòng, là những món ăn ngon đầy yêu thương. Hãy nói cám ơn kèm theo cái ôm xiết chặt để người ấy biết rằng bạn đang rất thật lòng.

Cuối năm rồi, hãy cùng chàng làm ít nhất 4/11 điều này để tình yêu chạm những cung bậc thăng hoa nhất! - Ảnh 1.

Cảm ơn vì tất cả những gì chúng ta đã làm cho nhau trong năm qua (Ảnh: Internet).

  2. Xin lỗi và tha thứ

Bạn nghĩ xem, yêu đương cũng đâu thể tránh khỏi những khi ta vô tình làm tổn thương đến nửa kia của mình. Nếu bạn thấy quá khó để nói ra, hãy thử viết thư xem sao. Xin lỗi anh vì những giận dỗi vu vơ, vì khi em nổi cơn tam bành, vì chưa tự biết chăm sóc bản thân... Chỉ vậy thôi cũng đủ để chàng cảm thấy người con gái của mình là một nửa đáng tin cậy nhất trên đời.

  3. Tranh luận công bằng

Một cuộc tranh luận không phải là để cãi nhau. Tranh luận thành công là khi hai người có thể nói được ra suy nghĩ của bản thân và thấu hiểu cho quyết định của người ấy. 365 ngày vừa qua có bao nhiêu khúc mắc, ngồi lại bên nhau và chia sẻ thẳng thắn là điều chắc chắn hai bạn nên làm.

Cuối năm rồi, hãy cùng chàng làm ít nhất 4/11 điều này để tình yêu chạm những cung bậc thăng hoa nhất! - Ảnh 2.

Tranh luận để biết đâu là điểm dừng, để khắc phục và hiểu nhau hơn (Ảnh: Internet).

  4. Ngồi bên nhau để nói chuyện dông dài

Có thể bạn không tin đâu nhưng cuộc sống ngoài kia xô bồ quá, sao mình không tắt hết điện thoại, đặt công việc sang một bên, bỏ lại những lo toan để ngồi lại bên nhau và nghe những thước nhạc xưa cũ. Đông về, còn gì tuyệt vời hơn hơi ấm của người thương?

  5. Đi du lịch xa cùng nhau

Bỏ lại guồng quay hối hả của cuộc sống, dù bạn đang yêu hay đã kết hôn thì một chuyến du lịch cuối năm là cơ hội tuyệt vời để hâm nóng lại tình cảm. Đi đến một vùng đất mới, gặp gỡ những khuôn mặt khác nhau, nghe những câu chuyện nhân tình thế thái để biết có nhau trong đời là điều tuyệt vời đến thế nào!

Cuối năm rồi, hãy cùng chàng làm ít nhất 4/11 điều này để tình yêu chạm những cung bậc thăng hoa nhất! - Ảnh 3.

Đi thật xa để làm mới lại tình yêu sau bao ngày tháng (Ảnh: Internet).

  6. Lập kế hoạch cho tương lai

Nhìn lại một năm đã qua, hai bạn hãy xem mình đã làm được gì, kế hoạch cho năm tới ra sao. Lên kế hoạch chính là một cách để tự có trách nhiệm với bản thân và người ấy. Yêu nhau thì chỉ sống cho hiện tại, nhưng thương nhau thì buộc phải nghĩ đến lâu dài.

  7. Trang trí lại tổ ấm

Đã bao lâu rồi mái nhà của chúng mình chỉ rặt một màu cũ kỹ? Nàng hãy rủ chàng chọn màu sơn mới, trang trí lại căn phòng có màu thảm em yêu và màu tường anh thích đi nào. Cùng nhau vun vén là cơ hội để hai bạn học cách thương lượng, thỏa hiệp và tôn trọng những sở thích khác biệt của nhau đấy.

Cuối năm rồi, hãy cùng chàng làm ít nhất 4/11 điều này để tình yêu chạm những cung bậc thăng hoa nhất! - Ảnh 4.

Ngôi nhà của chúng mình đã đến lúc thổi sức sống mới vào thôi! (Ảnh: Internet).

  8. Dành tặng đối phương điều bất ngờ

Nàng hãy để ý đến những mong ước của chàng, có thể chỉ nói ra vu vơ trong lúc nào đó thôi nhưng nếu bạn nhớ và dành tặng chàng thì còn gì tuyệt vời hơn cơ chứ?

  9. Cùng nhau làm một chuyện thật điên rồ

Cuộc đời sống được mấy tí, rộng dài là thế mà chỉ sống an toàn thì thật đáng tiếc phải không các nàng? Phượt đêm quanh thành phố hay thử thách khả năng sinh tồn trong rừng, một chút mạo hiểm điểm tô cho chuyện tình đôi mình cũng đáng để thử, các nàng nhỉ?

Cuối năm rồi, hãy cùng chàng làm ít nhất 4/11 điều này để tình yêu chạm những cung bậc thăng hoa nhất! - Ảnh 5.

Những chuyện "chẳng giống ai" sẽ ghi lại chúng ta của năm ấy đã tuyệt vời đến thế nào (Ảnh: Internet).

  10. Trở lại chốn xưa

"Những nơi hò hẹn/Những gương mặt quen/Và ta nhớ ơi là nhớ/Vui buồn thuở xưa mộng mơ…" Thước nhạc năm ấy tuyệt vời nhất khi được nắm tay tình yêu trở về quán cà phê cũ, lần hẹn hò đầu tiên, trận cãi vã đầu tiên, những nơi chỉ hai bạn mới hiểu sẽ kéo cả hai gần nhau hơn.

  11. Dành không gian riêng cho người ấy

Nghe có vẻ ngược đời nhưng dù bạn yêu chàng đến mấy cũng hãy chấp nhận điều hơi trái ngang này. Hãy cho người ấy biết bạn hoàn toàn ủng hộ chàng có thú vui, có những mối quan hệ của riêng mình và không gian riêng tư để tĩnh tâm. Khi đã trải qua một năm dài đầy biến động thì thời gian đó thật sự cần thiết cho cả bạn và người ấy đấy. Tinh thần và thể chất được tái nạp năng lượng, chúng ta sẽ đủ bình tâm để bên nhau mãi mãi.

Người ta vẫn bảo “có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”, nhưng để ở bên nhau dài lâu thì lại cần rất nhiều nỗ lực từ hai phía. Hạnh phúc vốn dĩ đến từ những điều nhỏ xinh, nàng hãy tranh thủ dịp cuối năm này để cùng chàng làm mới lại tình yêu nhé!

Ai cũng có quỹ thời gian như nhau để giải quyết vô vàn những vấn đề trong cuộc sống.​ Bạn chọn điều gì là ưu tiên để hạnh phúc? Chỉ khi bạn thực sự sống như mình mong muốn, bạn mới có thể truyền đi những nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh.
Hãy cùng MB Ageas Life chia sẻ câu chuyện của bạn, những lựa chọn "Ưu tiên cho hạnh phúc" trên hành trình kiến tạo ước mơ, dựng xây tương lai.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập:

https://mbageas.life/uutienchohanhphuc/#/

Chia sẻ
Đọc thêm