Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob

Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dù bận rộn vẫn tranh thủ thu xếp thời gian đến ủng hộ đàn em Hoàng Rob tổ chức đêm nhạc Private Concert.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob vừa tổ chức đêm diễn Private Concert với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng. Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dù bận rộn vẫn tranh thủ thu xếp thời gian đến ủng hộ đàn em. Xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, Hồ Ngọc Hà liên tục nắm chặt tay Kim Lý. Nữ ca sĩ nở nụ cười rạng rỡ mặc cho thị phi bỗng dưng bị chỉ trích vì chồng cũ Cường Đô La cưới vợ mới.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob  - Ảnh 1.

Hoàng Rob.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob  - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Tùng Dương là khách mời đặc biệt duy nhất để biểu diễn "song đấu" với Hoàng Rob, cả hai đã có màn thể hiện ấn tượng. Chọn hai ca khúc là Chiếc khăn PiêuMang thai, Hoàng Rob đã chứng minh ngón đàn bản lĩnh đầy tính đương đại của mình khi ứng tấu cùng giọng hát của Tùng Dương.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob  - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob  - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob  - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chăm chú xem Hoàng Rob trình diễn.

Không chỉ ngẫu hứng và thăng hoa trong âm nhạc, diện mạo của Hoàng Rob và Tùng Dương tạo ấn tượng thị giác, với hai màu đỏ và đen, đối lập nhưng không hề chọi nhau. Nếu tiếng hát của Tùng Dương là lửa thì tiếng đàn của Hoàng Rob như ngọn gió réo rắt lúc gần lúc xa, vờn đuổi đầy hấp lực, cuốn hút.

Cũng trong đêm Private Concert này, cùng với dàn nhạc và chất lượng âm thanh được đầu tư tốt, một lần nữa khán giả được mãn nhãn mãn nhĩ khi thưởng thức ngón đàn cảm xúc và tự tin của Hoàng Rob qua các bản hòa tấu như Vùng đất quên lãng, Đối thoại, Tiếng vọng, Mưa bóng mây...

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob  - Ảnh 6.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob  - Ảnh 7.

Tùng Dương và Hoàng Rob cùng trình diễn.

Trong không gian ấm cúng và sang trọng, Hoàng Rob đã chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc của mình để trở thành nghệ sỹ violin đương đại, từng ra mắt Album concept Hừng đông và concert violin đương đại đầu tiên ở Việt Nam. Những nỗ lực của Hoàng Rob cùng sự chỉn chu về hình ảnh, sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng sản phẩm âm nhạc, đã giúp Hoàng Rob trở thành Nghệ sỹ mới giải Âm nhạc Cống hiến.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tay trong tay, tình tứ đến mừng đàn em Hoàng Rob  - Ảnh 8.

Quang Dũng cũng đến chúc mừng đàn em.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm