"Phụ lục tình yêu": Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này

Crissi,
Chia sẻ

Mặc kệ những bình luận trái chiều, "Phụ lục tình yêu" của Lee Jong Suk - Lee Na Young vẫn khép lại với khung cảnh đầy ngọt ngào của cặp đôi lệch tuổi.

Từ đầu đến cuối phim Phụ lục tình yêu - Romance is a bonus book, có thể nói Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) và Kang Dan Yi (Lee Na Young) chưa bao giờ hết ngọt ngào khi ở cạnh nhau. Dù là khi họ chưa chính thức yêu nhau, vẫn sống cùng với danh nghĩa chị em hay là khi đã bày tỏ lòng mình với đối phương thì cặp đôi vẫn khiến người xem ghen tị vô cùng.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 1.

Ngay trong tập cuối của phim vừa lên sóng ngày 17/3, khán giả đã phải chịu đựng cảnh ngọt đến sâu răng khi cặp đôi này chẳng những làm cùng công ty mà lại còn sống dưới cùng một mái nhà. Ban đầu, Dan Yi đã hứa với Eun Ho rằng cô chỉ sống ở nhà anh 6 tháng thôi rồi sẽ dọn ra ngoài. Không muốn làm trái lời hứa Dan Yi lẳng lặng lên mạng tìm căn hộ cho thuê và bị Eun Ho bắt quả tang tại trận.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 2.

Thay vì nổi nóng rồi lồng lộn lên đòi Dan Yi phải ở lại với mình thì phản ứng của Eun Ho lại vô cùng nhẹ nhàng. Anh chàng thậm chí còn đóng góp ý kiến cho Dan Yi và cùng cô đến xem nhà. Thế nhưng khi được nhân viên tư vấn thuê nhà nhiệt tình giới thiệu, Eun Ho lại đáp rằng: "Chúng tôi từ nay về sau sẽ không bao giờ tách rời nên bắt buộc phải sống cùng nhau. Cô ấy thích căn hộ này nhưng tôi thì không. Thế nên là chúng tôi sẽ không thuê nó, cảm ơn anh".

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 3.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 4.

Tất cả những gì Dan Yi có thể làm đó chính là để yên cho Eun Ho kéo mình đi trong khi cô chẳng hiểu vì sao cậu người yêu nhỏ tuổi hơn này lại dám tự mình quyết định việc thuê nhà của cô. Eun Ho chỉ cười đáp rằng: "Em không muốn sống một mình trong căn nhà to đùng đó đâu cho nên nếu chị dọn ra ngoài thì tìm căn nhà nào to một chút rồi mang em theo luôn".

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 5.

Tuy chỉ là những câu nói hết sức bình thường nhưng khi chính miệng Cha Eun Ho nói ra thì người nghe lại bị đốn tim hàng loạt, tất nhiên là bao gồm cả Kang Dan Yi. Không "đấu tranh" được với sự ấu trĩ của Eun Ho, Dan Yi đành phải "khuất phục" quay về nhà ở cùng anh. Chẳng những vậy, cô nàng còn bị "lỗ" mất một nụ hôn đầy ngọt ngào cho anh người yêu trẻ con này.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 6.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 7.

Ngoài sự ngọt ngào của cặp đôi chính ra thì những cặp đôi khác trong phim cũng có cái kết cực kỳ đáng yêu. Biên tập Hae Rin cùng Ji Seo Joon cuối cùng cũng tìm thấy nhau dù 2 người cứ cãi nhau suốt. Cặp đôi khiến người xem bất ngờ nhất không ở đâu xa chính là giám đốc Lee và phó giám đốc Go. 2 người tưởng chừng chẳng bao giờ "giao nhau" nhưng lại tạo nên một chuyện tình đầy đáng yêu và không kém phần hài hước.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 8.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 9.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 10.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 11.

Phụ lục tình yêu: Đến tận tập cuối rồi mà Lee Jong Suk và vợ Won Bin - Lee Na Young vẫn cứ hôn hít, quấn quýt thế này - Ảnh 12.

Phụ lục tình yêu đã kết thúc viên mãn như thế đấy. Đồng thời, phim cũng không quên gửi gắm đến người xem hàng loạt những câu nói hay trong sách và khuyến khích mọi người hãy đọc sách nhiều hơn bởi sách chính là liều thuốc chữa trị tốt nhất cho tâm hồn.

Chia sẻ