"Phụ lục tình yêu": "Vợ Won Bin" Lee Na Young khóc ngất khi phát hiện bí mật trong quá khứ của Lee Jong Suk

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Trong tập 13 "Phụ lục tình yêu", Dan Yi (Lee Na Young) cảm thấy có lỗi vì đáng lý ra cô nên biết về quá khứ đau buồn của Eun Ho (Lee Jong Suk) sớm hơn.

Luôn là chỗ dựa tinh thần lẫn "vật chất" cho Dan Yi (Lee Na Young) từ đầu phim đến giờ, ít ai biết được Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) từng trải qua không ít chuyện đau buồn trong quá khứ. Để trở thành con người mạnh mẽ như hiện tại, Eun Ho đã phải cố gắng rất nhiều. Một con người sống với nhiều vết thương chằng chịt thường có vẻ ngoài mạnh mẽ, vui vẻ nhưng bên trong lại vô cùng yếu mềm, đó chính là con người của Cha Eun Ho.

Phụ lục tình yêu: Vợ Won Bin Lee Na Young khóc ngất khi phát hiện bí mật trong quá khứ của Lee Jong Suk - Ảnh 1.

Trong tập 13 của Phụ lục tình yêu - Romance is a bonus book, Dan Yi cuối cùng cũng biết được mọi thứ về quá khứ của Eun Ho. Cô đã không kìm được mà bật khóc vì cảm thấy bản thân quá vô tâm, để cho Eun Ho một mình chịu đựng mọi thứ. Trong khi đó, mỗi lần cô có chuyện gì không ổn, Eun Ho đều là người xuất hiện đầu tiên.

Phụ lục tình yêu: Vợ Won Bin Lee Na Young khóc ngất khi phát hiện bí mật trong quá khứ của Lee Jong Suk - Ảnh 2.

Trước đây, Eun Ho từng có một người thầy là tác giả tiểu thuyết nổi tiếng Kang Byung Jun. Lẫy lừng là thế, ấy vậy mà vào những năm cuối đời, Kang Byung Jun lại mắc phải căn bệnh mất trí Alzheimer. Ông đã không thể tin được sự thật này nên luôn lừa dối bản thân mình, thậm chí từng nghĩ đến việc tự tử. May mà Eun Ho vẫn luôn túc trực bên cạnh ông và xuất hiện kịp thời để ứng cứu. Thế nhưng một người đã có ý định từ giã cõi đời thì làm sao có thể níu kéo được nữa.

Phụ lục tình yêu: Vợ Won Bin Lee Na Young khóc ngất khi phát hiện bí mật trong quá khứ của Lee Jong Suk - Ảnh 3.

Phụ lục tình yêu: Vợ Won Bin Lee Na Young khóc ngất khi phát hiện bí mật trong quá khứ của Lee Jong Suk - Ảnh 4.

Không lâu sau đó, Kang Byung Jun cũng qua đời vì căn bệnh già. Trước khi ra đi, ông đã cầu xin Eun Ho hãy giúp ông ra đi với danh nghĩa là tác giả Kang Byung Jun chứ không phải là một lão già bị mắc bệnh mất trí rồi ra đi trong sự cô đơn, không ai bên cạnh. Kang Byung Jun cũng tự mình viết nên áng văn cuối cùng, chính là lá thư di chúc mà Dan Yi vừa tìm được trong phòng Eun Ho.

Phụ lục tình yêu: Vợ Won Bin Lee Na Young khóc ngất khi phát hiện bí mật trong quá khứ của Lee Jong Suk - Ảnh 5.

Phụ lục tình yêu: Vợ Won Bin Lee Na Young khóc ngất khi phát hiện bí mật trong quá khứ của Lee Jong Suk - Ảnh 6.

Sau khi biết được mọi thứ, Dan Yi đã vô cùng đau lòng. Cô đã ôm chầm lấy Eun Ho, vừa khóc vừa nói lời xin lỗi. Cũng nhờ phát hiện đầy bất ngờ này mà Dan Yi càng yêu Eun Ho nhiều hơn. Trước đó cô cứ cho rằng cậu em trai này vẫn còn trẻ con lắm thế nhưng từ bao giờ chẳng biết, Eun Ho đã trở thành một người đàn ông đáng tin cậy để cô gửi gắm cuộc đời.

Phụ lục tình yêu: Vợ Won Bin Lee Na Young khóc ngất khi phát hiện bí mật trong quá khứ của Lee Jong Suk - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm