Vì một hành động trong đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang được khen ngợi là "ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt"

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Dù mặc vest bảnh bao đến dự tiệc đám cưới bạn thân của Nhã Phương nhưng Trường Giang vẫn không ngại "tay xách nách mang" mấy cốc trà sữa mua cho vợ và bạn bè.

Chiều 1/12, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã có mặt tại tiệc cưới của MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc. Vì là bạn cực thân của Nhã Phương nên Trường Giang cũng hộ tống vợ đến chung vui cùng.

Trong khi "mẹ một con" Nhã Phương xinh đẹp, gợi cảm thì ông xã Trường Giang lại vô cùng bảnh bao với vest đen. Như mọi khi, Trường Giang dù đi tiệc nhưng vẫn chăm sóc vợ từng li từng tí.

Ngoài những cử chỉ tình tứ của hai vợ chồng, Trường Giang còn có hành động khiến cô gái nào cũng ghen tị với Nhã Phương là tự đi mua trà sữa xách vào tiệc cưới cho vợ và hội bạn thân của cô.

Vì một hành động trong đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang được khen ngợi là "ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt" - Ảnh 2.

Trường Giang xách túi trà sữa vừa mua cho Nhã Phương và hội bạn thân vào đám cưới

Hình ảnh nam danh hài đứng ngoài cổng đợi shipper giao trà sữa, tay xách túi lớn túi nhỏ chạy vào hôn lễ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, thậm chí còn đặt cho anh biệt danh là "ông chồng chiều vợ nhất showbiz".

Vì một hành động trong đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang được khen ngợi là "ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt" - Ảnh 3.

Vì một hành động trong đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang được khen ngợi là "ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt" - Ảnh 4.

Hình ảnh vui vẻ của vợ chồng nam danh hài và cô dâu chú rể trong tiệc cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm