Phòng khám tư nhân đón vị khách đặc biệt khiến bác sĩ hốt hoảng nhưng vẫn tận tình cứu chữa

L.T, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhiều người dân hiếu kỳ đã ùn ùn kéo tới phòng khám tư nhân để tận mắt chứng kiến cảnh tượng hiếm thấy.

Những ngày gần đây, cư dân mạng ở Ấn Độ liên tục lan truyền đoạn video được quay trong một phòng khám tư nhân ở bang Bihar, miền Đông nước này. Đây là một phòng khám dành cho người, không phải phòng khám thú y, nhưng lại xuất hiện một vị khách đặc biệt. Đó là một cặp mẹ con nhà khỉ.

Phòng khám tư nhân đón vị khách đặc biệt khiến bác sĩ "xanh mặt" nhưng vẫn tận tình cứu chữa, dân mạng ùn ùn kéo tới xem - Ảnh 1.

Khỉ mẹ dẫn khỉ con đến phòng khám nhờ bác sĩ cứu chữa.

Theo truyền thông Ấn Độ, con khỉ cái cùng với đứa con sơ sinh của nó đã tự tìm đến Phòng khám Medico của bác sĩ SM Ahmed ở thành phố Sasaram, bang Bihar vào khoảng giữa trưa ngày thứ Tư (8/6). Con khỉ không hề làm loạn mà kiên nhẫn chờ đợi để được bác sĩ thăm khám. Thậm chí, nó còn ngồi yên vị trên chiếc giường dành cho bệnh nhân.

Bác sĩ Ahmed cho biết ban đầu ông rất sợ khi nhìn thấy con khỉ bước vào phòng khám. Nhưng sau đó ông phát hiện ra khuôn mặt nó bị thương và đầy vết sẹo.

Bác sĩ Ahmed đã tiêm thuốc chống uốn ván và bôi thuốc mỡ lên mặt khỉ mẹ khi nó ngồi trên chiếc ghế đẩu cạnh ghế bác sĩ. Sau đó nó tự giác nằm trên giường nghỉ ngơi.

Một đoạn video đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội cho thấy bác sĩ kiểm tra khuôn mặt của con khỉ bằng đèn pin, sau đó tiêm và bôi thuốc. Con khỉ sau đó kiên nhẫn nằm nghỉ ngơi trên giường bệnh. Còn đám đông mọi người hiếu kỳ đứng nhìn và giơ điện thoại lên quay video.

Phòng khám tư nhân đón vị khách đặc biệt khiến bác sĩ "xanh mặt" nhưng vẫn tận tình cứu chữa, dân mạng ùn ùn kéo tới xem - Ảnh 2.

Tờ tin tức Deccan Herald cho hay, khỉ mẹ bị thương ở mặt, còn khỉ con mới sinh bị thương ở chân. Khỉ con cũng được bôi thuốc mỡ để chữa lành vết thương.

Tin tức về sự xuất hiện của mẹ con nhà khỉ ở phòng khám của bác sĩ Ahmed đã lan truyền nhanh chóng trong thành phố. Nhiều người dân tò mò đã tìm đến tận nơi để chứng kiến cảnh tượng hiếm thấy.

Sau khi tiến hành điều trị cho mẹ con nhà khỉ, bác sĩ đã yêu cầu đám đông nhường đường để chúng có thể rời đi mà không xảy ra sự cố nào.

Nguồn: The Independent

https://afamily.vn/phong-kham-tu-nhan-don-vi-khach-dac-biet-khien-bac-si-hot-hoang-nhung-van-tan-tinh-cuu-chua-20220610114950561.chn
Chia sẻ
Đọc thêm