Phòng bếp đẹp rạng ngời nhờ 6 mẫu thiết kế ghế nổi bật được các chuyên gia nước ngoài bình chọn mà giá bán tại Việt Nam lại không quá đắt

Cùng tham khảo một vài mẫu thiết kế ghế ngồi nổi bật được đánh giá cao cho không gian phòng ăn. Và đương nhiên, sẽ đi kèm giá bán cụ thể tại Việt Nam cho chị em tham khảo.

Tiếp tục với các mẫu sản phẩm ghế ngồi cho phòng bếp, dưới đây sẽ là một số thiết kế nổi bật tiếp theo mà bạn có thể tham khảo cho không gian sống của gia đình. 

Với cách tạo điểm nhấn đặc biệt, hi vọng bạn sẽ sớm chọn lựa được một mẫu thiết kế ưng ý.

1. Ghế bếp Elbow của thương hiệu Wegner: 850.000 đồng

Với thiết kế nhỏ gọn và thoải mái của chiếc ghế sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi không gian trong phòng ăn của gia đình. Một sản phẩm hiện đại hơi hướng Mid-Century sẽ biến không gian trở nên tràn ngập phong cách. 

Phòng bếp đẹp rạng ngời nhờ 6 mẫu thiết kế ghế nổi bật được các chuyên gia nước ngoài bình chọn, soi giá bán tại Việt Nam không quá đắt - Ảnh 2.

2. Ghế ăn thương hiệu Wegner Wishbone: 2,2 triệu

Chiếc ghế mang phong cách Mid-Century này tuy đơn giản nhưng lại có những chi tiết vô cùng tinh tế, đem đến vẻ đẹp vượt thời gian, lại không lỗi thời cho phòng bếp của gia đình bạn.

Phòng bếp đẹp rạng ngời nhờ 6 mẫu thiết kế ghế nổi bật được các chuyên gia nước ngoài bình chọn, soi giá bán tại Việt Nam không quá đắt - Ảnh 3.

3. Ghế ăn hình chiếc muỗng: 2,4 triệu

Một chiếc ghế mà bạn nhất định chẳng thể bỏ qua. Thiết kế chân đầy tinh tế cùng bề mặt dễ dàng lau chùi và phần ghế ngồi với hình dáng tựa như chiếc muỗng, thật khó để tìm ra bất cứ điểm yếu nào của chiếc ghế này. 

Kết cấu linh hoạt giúp sản phẩm không chỉ phù hợp cho không gian phòng bếp mà còn có thể ứng dụng cho khu vực phòng làm việc, phòng họp... 

Phòng bếp đẹp rạng ngời nhờ 6 mẫu thiết kế ghế nổi bật được các chuyên gia nước ngoài bình chọn, soi giá bán tại Việt Nam không quá đắt - Ảnh 4.

4. Ghế Ikea Adde: 395.000 đồng

Chiếc ghế IKEA ADDE mang trong mình hàng loạt những ưu điểm nổi bật như giá cả phải chăng, có thể xếp chồng lên nhau, và vẻ đẹp đương đại đầy quyến rũ. Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản mà vẫn mang lại nét tươi mới. 

Phòng bếp đẹp rạng ngời nhờ 6 mẫu thiết kế ghế nổi bật được các chuyên gia nước ngoài bình chọn, soi giá bán tại Việt Nam không quá đắt - Ảnh 5.

5. Ghế gấp Ikea: 415.000 đồng

Phù hợp cho mọi không gian và dễ dàng gấp gọn khi cần, đây chính là lựa chọn ghế lý tưởng dành cho bạn. Chiếc ghế này sẽ tiết kiệm không gian tối đa, nó thậm chí còn có một lỗ treo đằng sau lưng ghế để treo lên khi cần. Một chiếc ghế tiện lợi có thể bỏ ra bất cứ lúc nào khi có khách đến chơi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Phòng bếp đẹp rạng ngời nhờ 6 mẫu thiết kế ghế nổi bật được các chuyên gia nước ngoài bình chọn, soi giá bán tại Việt Nam không quá đắt - Ảnh 6.

6. Ghế bập bênh: 3.950.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế phù hợp hơn với xu hướng đương đại thì chiếc ghế bập bênh được tinh chế cẩn thận tạo sự linh hoạt trong sử dụng như thế này là một lựa chọn không tồi. Chiếc ghế được bọc trong lớp nhung đệm êm ái.

Phòng bếp đẹp rạng ngời nhờ 6 mẫu thiết kế ghế nổi bật được các chuyên gia nước ngoài bình chọn, soi giá bán tại Việt Nam không quá đắt - Ảnh 7.

 Theo Digsdigs

Chia sẻ
Đọc thêm