Phim Hương vị tình thân: "Vợ chưa cưới" của Mạnh Trường ngoài đời từng học rất giỏi nhưng lại sa sút vì trầm cảm

Trong Hương vị tình thân, "vợ chưa cưới" của Mạnh Trường bị NSND Như Quỳnh chê là "kỳ nhông vô duyên". Ngoài đời, cô là cái tên khá quen thuộc với khán giả.

Phim Hương vị tình thân đang được chiếu trên khung giờ vàng những tập vừa qua xuất hiện một cô gái (Kỳ Duyên) tự nhận là vợ chưa cưới của Long (Mạnh Trường). Đây cũng chính là cô gái mà Long bị mẹ ép đi xem mặt. Chiều lòng mẹ nên anh phải đồng ý.

Ngay lần đầu đến nhà Long, Kỳ Duyên gặp bà Dần (NSND Như Quỳnh). Mới gặp, cô đã nhận bà Dần là bà nội, nhận mẹ Long mà mẹ, gọi Nam là osin khiến bà Dần tức giận mắng té tát. Bà chê cô là "kỳ nhông vô duyên".

Bất ngờ với danh tính "Vợ chưa cưới" của Mạnh Trường trong Hương vị tình thân: Từng học rất giỏi nhưng tuột dốc vì trầm cảm, công khai yêu siêu mẫu Thanh Hằng - Ảnh 1.

Kỳ Duyên do người mẫu Nam Anh thủ vai.

Kỳ Duyên do người mẫu Nam Anh - chị gái sinh đôi của Hoa khôi Nam Em thủ vai. Trên các diễn đàn phim, nhân vật Kỳ Duyên bị khán giả "ghét cay ghét đắng" vì cho rằng vô duyên một cách quá mức.

Bất ngờ với danh tính "Vợ chưa cưới" của Mạnh Trường trong Hương vị tình thân: Từng học rất giỏi nhưng tuột dốc vì trầm cảm, công khai yêu siêu mẫu Thanh Hằng - Ảnh 2.

Nam Anh - chị gái sinh đôi của Hoa khôi Nam Em

Ngoài đời, người đẹp sinh năm 1996 từng chia sẻ về câu chuyện tình cảm yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng trong quá khứ và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Từng học rất giỏi nhưng lại tuột dốc vì trầm cảm

Nam Anh tên đầy đủ là Nguyễn Lệ Nam, là Quán quân "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018", Top 9 The Face Việt Nam 2018. Trong khi Nam Em đi theo hướng thi nhan sắc thì Lệ Nam lại chọn con đường người mẫu chuyên nghiệp. Được biết, Nam Anh từng học rất giỏi nhưng sa sút dần do bị trầm cảm sau khi bố qua đời. Sau đó, cô lao vào việc học khi bệnh đã thuyên giảm.

Nam Anh từng học rất giỏi nhưng sa sút dần do bị trầm cảm sau sự qua đời của bố.

Người đẹp từng chia sẻ chuyện luôn bị so sánh là ai đẹp hơn, ai học giỏi hơn với em gái Nam Em ngay từ thời đi học. Mặc dù biết rằng đó chỉ là lời nói vui thôi nhưng việc so sánh đó vô tình làm tổn thương cả hai.

Cô cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ: "Nếu bản thân bị tác động bởi gia đình và xã hội làm cho ý chí của mình trở nên yếu đuối, suy sụp thì hãy học cách đối diện và vượt qua thay vì "nuông chiều" nó". Cặp chị em Nam Em - Nam Anh cũng dần thân thiết sau khoảng thời gian mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm.

Bất ngờ với danh tính "Vợ chưa cưới" của Mạnh Trường trong Hương vị tình thân: Từng học rất giỏi nhưng tuột dốc vì trầm cảm, công khai yêu siêu mẫu Thanh Hằng - Ảnh 4.

Hai chị em đều từng theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội.

Cũng giống như em gái, Lệ Nam từng theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội. Cô học ngành Quản lý Văn hóa. Đây là ngôi trường đã ươm mầm biết bao ngôi sao nổi tiếng Việt Nam. Quang Tèo, Hồ Quỳnh Hương, Lưu Hương Giang, Văn Mai Hương, Hồ Quang Hiếu... cũng theo học ở ngôi trường này.

Đại học VHNT Quân đội là một trường đại học đa ngành ở Việt Nam, chuyên đào tạo các văn nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ sáng tác, biên đạo múa chuyên nghiệp, cán bộ quản lý văn hóa – nhà văn – sân khấu - điện ảnh cho quân đội và quốc gia.

Trường không chỉ đào tạo kiến thức, chuyên môn mà còn là một môi trường lý tưởng kỷ cương, nề nếp để học viên từng bước trưởng thành trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.Chia sẻ
Đọc thêm