Phim của Hyun Bin và Son Ye Jin mang tiếng "flop" ở quê nhà nhưng chạy đường dài lại cực tốt, "bám rễ" trên Netflix gây ngỡ ngàng

Nhiều netizen Hàn không khỏi ngỡ ngàng bởi độ hot của Hạ cánh nơi anh dù đã chiếu cách đây gần 2 năm.

Hạ cánh nơi anh với sự góp mặt của Hyun BinSon Ye Jin đã phát sóng được gần 2 năm, tuy nhiên cơn sốt của dự án này dường như vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Mới đây, netizen không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện Hạ cánh nơi anh đã "bám rễ" trên Netflix đã hơn 500 ngày và đang xếp ở vị trí thứ 5 những phim đáng để xem dù đã chiếu từ lâu.

Phim của Hyun Bin và Son Ye Jin mang tiếng "flop" ở quê nhà nhưng chạy đường dài lại cực tốt, "bám rể" trên Netflix gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Phim của Hyun Bin và Son Ye Jin mang tiếng "flop" ở quê nhà nhưng chạy đường dài lại cực tốt, "bám rể" trên Netflix gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Hạ cánh nơi anh gây sốc với độ bám rễ trên Netflix.

Việc Hạ cánh nơi anh bám rễ quá dai trên Netflix khiến nhiều netizen Hsàn không khỏi ngỡ ngàng, bởi thực chất bộ phim này vào thời điểm công chiếu đã gây ra không ít những tranh cãi về hình tượng người lính Bắc Hàn của Hyun Bin. Tuy nhiên, càng về sau, phim nhanh chóng gây sốt, rating tăng dần, phủ sóng mọi mặt trận truyền thông và chính thức bùng nổ trong mùa phim đầu năm 2020.

Nhờ tương tác đỉnh cao của cặp đôi trung tâm là Hyun Bin và Son Ye Jin cùng cách triển khai hài hước xen lẫn bi kịch một cách nhịp nhàng, nên dù phim đã kết thúc từ cuối tháng 3/2020 nhưng đến nay vẫn luôn được cư dân mạng tích cực bàn tán.

Phim của Hyun Bin và Son Ye Jin mang tiếng "flop" ở quê nhà nhưng chạy đường dài lại cực tốt, "bám rể" trên Netflix gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Phim của Hyun Bin và Son Ye Jin mang tiếng "flop" ở quê nhà nhưng chạy đường dài lại cực tốt, "bám rể" trên Netflix gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Phim của Hyun Bin và Son Ye Jin mang tiếng "flop" ở quê nhà nhưng chạy đường dài lại cực tốt, "bám rể" trên Netflix gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Phim của Hyun Bin và Son Ye Jin mang tiếng "flop" ở quê nhà nhưng chạy đường dài lại cực tốt, "bám rể" trên Netflix gây ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Hạ cánh nơi anh xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có hàng đầu Hàn Quốc - Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) và chàng sĩ quan quân nhân Bắc Hàn - Lee Jung Hyuk (Hyun Bin thủ vai). Trong một lần nhảy dù, Se Ri buộc phải đáp xuống Bắc Hàn do bất ngờ gặp phải trận gió lớn. Tại đây, cô đã gặp anh chàng quân nhân thuộc lực lượng đặc biệt Jung Hyuk. Vì tình hình chính trị hiện tại, Jung Hyuk đã cố gắng che giấu thân phận và bảo vệ Se Ri. Càng tiếp xúc với nhau, cả hai càng nảy sinh tình cảm và yêu từ khi nào chẳng hay.

Chia sẻ
Đọc thêm