Phi thường hoàn mỹ: Em gom tình yêu trên khắp thế giới tặng anh, nhưng anh từ chối!

Phạm Tư Dương cất công bay từ nước Úc xa xôi đến "Phi thường hoàn mỹ" để tỏ tình, cô gom tất cả tình yêu trên thế giới dành cho Dương Kiệt An nhưng vẫn không thành công.

Ngày 8/3, cô gái Phạm Tư Dương - Evelina, hiện đang học tại Đại học hàng gia Melbourne, Australia đến chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình. Evelina là một cô gái vô cùng đáng yêu, chân thành. Câu chuyện của cô đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Thậm chí, cố vấn tình cảm Khấu Nãi Ninh vì quá yêu mến Evelina mà còn mở lời khen ngợi. Cô cho hay: "Thực ra trên sân khấu này có rất nhiều nữ khách mời đến rồi đi, nhưng trong số đó tôi thấy bạn vô cùng đẹp, bạn rất chân thành khiến tôi cảm động, không một chút giả dối. Tôi rất ít khi giãi bày như thế này".

Evelina gây ấn tượng khi chia sẻ về kỷ niệm bị chó cắn lúc còn nhỏ. Cô gái xui xẻo này bị cắn tới 3 lần, khâu 15 mũi. Trước đây, khắp mặt cô đều là vết thương, mắt mũi, cổ, sau lưng... đâu cũng có vết chó cắn. Thế nhưng không vì thế mà cô sợ chó. Tư Dương đã khắc phục nỗi sợ của mình, tìm cách thân thiết với những chú chó, thậm chí cô còn nhận nuôi những chú chó lang thang tội nghiệp.

Phi thường hoàn mỹ: Em gom tình yêu trên khắp thế giới tặng anh, nhưng anh từ chối! - Ảnh 1.

Không biết đán hát, nhưng vì Dương Kiệt An Tư Dương có thể làm tất cả, dẫu rằng chỉ làm trò cười cho mọi người.

Tư Dương rất đáng yêu cũng rất tự tin. Lần trước khi cô đến tỏ tình, trong vòng 8 người, Tư Dương đã bị anh chàng Dương Kiệt An yêu cầu trổ tài đàn hát. Đây là điểm yếu của cô nàng vì Tư Dương không biết đàn ghita. Thế nhưng cô vẫn cầm đàn, hát bài Chúc mừng sinh nhật thật vui vẻ, dù lạc cả giọng, sai cả nhạc để hoàn thành yêu cầu của người mình thích. Trong lần trở lại này, Tư Dương cố tình chuẩn bị một tiết mục rap hài hước để làm vui lòng Dương Kiệt An.

Trước kia, Tư Dương từng thích một người bạn thân, yêu thầm người ta rất nhiều năm nhưng không dám bày tỏ. Thời điểm thi cấp 3 quan trọng, cô vì yêu và vì căng thẳng học hành mà trở nên trầm cảm, dẫn tới rụng tóc. Sau đó mẹ cô đã phải đưa cô đến rất nhiều bệnh viện để chữa trị. Tuy bà không oán trách Tư Dương, nhưng ở một nơi khác bà đã âm thầm khóc. Biết được điều đó, Tư Dương rất hối hận. Cô cảm thấy mắc nợ mẹ mình, cảm thấy mình đã sai khi làm mẹ lo lắng. Và cũng vì vậy, cô quyết định đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình chứ không giấu kín tình yêu của mình nữa.

Phi thường hoàn mỹ: Em gom tình yêu trên khắp thế giới tặng anh, nhưng anh từ chối! - Ảnh 2.

Tư Dương từng chỉ thích tình yêu thầm lặng.

Tư Dương vì lần xuất hiện này chuẩn bị rất chu đáo. Bạn bè của cô ở khắp nơi trên thế giới vì để cổ vũ cho Tư Dương nên đi đến đâu cũng cầm bảng hiệu "Evelina yêu Jack Yang" (Tư Dương yêu Dương Kiệt An). Họ chụp lại ảnh kỷ niệm ở mọi nơi với ý nghĩa: Evelina gom tất cả tình yêu trên thế giới tặng cho Dương Kiệt An! Ngoài ra, Tư Dương cũng chuẩn bị một tấm lịch, trên đó đều đánh dấu vào ngày thứ Ba hàng tuần. Thứ Ba là ngày mà Dương Kiệt An sẽ cập nhật các trạng thái, hoạt động của anh. Ngày hôm đó Evelina chẳng làm được gì, cô chỉ ngồi chờ anh xuất hiện. Đối với cô, ngày thứ Ba có ý nghĩa rất đặc biệt, nhưng cô mong rằng, từ nay trở đi anh không chỉ đến bên cô vào mỗi thứ Ba hàng tuần mà cô có thể bên cạnh anh mỗi ngày.

Phi thường hoàn mỹ: Em gom tình yêu trên khắp thế giới tặng anh, nhưng anh từ chối! - Ảnh 3.

Em muốn được ở bên anh mỗi ngày chứ không phải chờ đến thứ Ba mới được thấy anh.

Phi thường hoàn mỹ: Em gom tình yêu trên khắp thế giới tặng anh, nhưng anh từ chối! - Ảnh 4.

Em gom tình yêu trên khắp thế giới này để dành tặng anh!

Đối với Tư Dương, Kiệt An là một chàng trai vô cùng xuất sắc, cực kỳ điển trai. Cô yêu anh đến mức mua quảng cáo tại một trung tâm thương mại ở Australia và chạy dòng chữ "Evelina yêu Jack Yang" dẫu rằng rất đắt đỏ mà Dương Kiệt An cũng không nhìn thấy. Dương Kiệt An chia sẻ, anh cũng thấy có những điểm tương đồng ở Tư Dương, những cảm xúc giống như anh từng có: cũng yêu thương động vật, từng đi du học xa nhà... Tuy nhiên, rung động mãnh liệt dành cho hai người yêu nhau thì anh không có. Không nỡ từ chối cô gái đáng yêu, nhiệt tình, Dương Kiệt An bày tỏ rất muốn làm bạn với cô để cùng tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

"Phi thường hoàn mỹ" Tập 8/3: Cô gái 3 lần bị chó cắn đến tỏ tình với Dương Kiệt An.

Cô gái cuối cùng tỏ tình trong Phi thường hoàn mỹ kỳ này là Văn Văn đến từ Trùng Khánh. Văn Văn đã từng quay một clip nhỏ cùng với Lâm Chí Dũng và cũng vì vậy cô phải lòng anh, muốn đến tỏ tình cùng với anh. Tuy nhiên, trong quá trình quay phim Văn Văn tỏ ra rất hoạt bát, vui vẻ, có phần hơi thái quá. Nên Lâm Chí Dũng e ngại. Khi lên sân khấu, Văn Văn lại là một cô gái dịu dàng hơn, trầm tính hơn, không giống với trong ấn tượng của anh. Mặc dù Văn Văn đã giải thích con người có nhiều mặt khác nhau, nhưng Lâm Chí Dũng vẫn từ chối tình cảm của cô. Anh thích cô, chỉ với những tình cảm đơn giản như với em gái nhỏ hoặc bà chị ngốc mà thôi.

Phi thường hoàn mỹ: Em gom tình yêu trên khắp thế giới tặng anh, nhưng anh từ chối! - Ảnh 6.

Văn Văn dạy các chàng trai nhảy PPAP, cô là người rất nhanh nhẹn, vui vẻ.

"Phi thường hoàn mỹ" Tập 8/3: Vì quá hoạt bát, cô gái đã bị Lâm Chí Dũng từ chối.

Chia sẻ
Đọc thêm