"Phi công trẻ" của Jennifer Lopez bị tố tán tỉnh người chuyển giới

Người mẫu chuyển giới mới đây khẳng định cô từng bị bạn trai Jennifer Lopez - Casper Smart tán tỉnh và hai người hẹn hò được 1 thời gian.

Người mẫu chuyển giới Sofie Vissa nói với tạp chí Woman's Day rằng cô và "phi công trẻ" của Jennifer Lopez bắt đầu trò chuyện trên Instagram cách đây 1 tháng trước. Cô còn cho biết thêm rằng rõ ràng Casper Smart biết rằng cô là người chuyển giới.

Vissa cho biết vũ công 27 tuổi đã bắt đầu trò chuyện và nói rằng anh thích những "bức ảnh ướt át" của mình sau khi nhìn thấy hình ảnh cô mặc bikini nóng bỏng đăng trên trang cá nhân.

"Phi công trẻ" của Jennifer Lopez bị tố tán tỉnh người chuyển giới  1
Người mẫu chuyển giới Sofie Vissa chính thức lên tiếng về việc cô từng bị bạn trai Lopez tán tỉnh

Vissa hỏi Casper Smart tại sao anh không bấm "like" hình ảnh của mình trên Instagram thì nhận được câu trả lời: "Bởi vì có rất nhiều người theo dõi em đã làm như thế nên tôi nghĩ là nên nói với em thì sẽ tốt hơn phải không?".

Casper Smart đã nói với Vissa: "Tôi muốn xem chi tiết hơn nữa có được không?" và cô đáp trả: "Thế anh muốn xem gì? Nụ cười của tôi chăng?". Casper Smart trả lời: "Haha. Chắc là thế. Đó là điều hay nhất để có thể biết thêm về một con người".

"Phi công trẻ" của Jennifer Lopez bị tố tán tỉnh người chuyển giới  2
Những hình ảnh nóng bỏng của người mẫu chuyển giới

Hai người còn tán tỉnh nhiểu hơn nữa, và câu chuyện của họ chỉ kết thúc khi cô gửi cho anh bức ảnh mình nude 100% của mình. Ngay sau đó, Casper Smart đã nhanh chóng xóa các hình ảnh và tin nhắn qua lại giữa 2 người.

"Phi công trẻ" của Jennifer Lopez bị tố tán tỉnh người chuyển giới  3

Đây là lần đầu tiên người mẫu chuyển giới này lên tiếng kể từ khi một người bạn của cô tung thông tin này lên web tin đồn The Dirty. Người này còn khẳng định bạn trai của Lopez đã gặp Vissa vài lần và anh còn bế cô lên xe của anh. Thậm chí 2 người còn có ảnh nude của nhau. Vissa còn cho biết cô sẵn sàng bán bức ảnh nude "phi công trẻ" của Jennifer Lopez nếu ai trả giá cao nhất.

"Phi công trẻ" của Jennifer Lopez bị tố tán tỉnh người chuyển giới  4
Trong lúc này Lopez cùng "phi công trẻ" đang đi nghỉ ở bãi biển Laguna, California

"Phi công trẻ" của Jennifer Lopez bị tố tán tỉnh người chuyển giới  5
Chia sẻ
Đọc thêm