Ly hôn đã lâu, Jennifer Lopez vẫn nhắc về chồng cũ

Mới đây, Jennifer đã chia sẻ thêm về cuộc hôn nhân của mình và chồng cũ Marc Anthony.

Sau hơn 2 năm kể từ khi đường ai nấy đi với chồng cũ Marc Anthony, Jennifer Lopez lần đầu tiên lên tiếng về nỗi đau của mình. Tâm sự với tạp chí Glamour số mới nhất, Jennifer đã nói: "Sự tổn thương ấy từng khiến tôi đau lòng đến kinh khủng, nhưng tôi không muốn những gì đã xảy ra khiến mình gục ngã. Tôi muốn nỗi đau ấy giúp tôi trưởng thành hơn nữa. Tôi không muốn chỉ tồn tại, tôi muốn mình trở lại mạnh mẽ hơn trước đó. Tôi đã phải tự gặm nhấm nỗi đau ấy trong một thời gian dài."
 
Ly hôn đã lâu, Jennifer Lopez vẫn nhắc về chồng cũ 1

Giám khảo của American Idol cũng chia sẻ rằng, cặp song sinh Max và Emme chính là động lực giúp cô vượt qua cuộc hôn nhân tan vỡ. Jennifer tâm sự: "Cho đến hiện tại, tôi sẽ thừa nhận rằng đó là chuyện khó vượt qua nhất từ trước đến nay của tôi, nhưng tôi làm được cũng nhờ bọn trẻ. Lúc ấy tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé, và khi mọi thứ tan vỡ, tôi chỉ biết khóc đến khi thiếp đi. Nhưng tôi nhận ra trách nhiệm của mình khi phải chăm sóc con, và đó là nghĩa vụ thiêng liêng hơn cả. Chính các con luôn khiến tôi phải suy nghĩ: Mình có đang làm việc đúng đắn không?".

Ly hôn đã lâu, Jennifer Lopez vẫn nhắc về chồng cũ 2
Cặp song sinh Max và Emme là động lực giúp J.Lo vượt qua nỗi đau.
 
Tuy nhiên, Jennifer cũng đã nguôi ngoai sau khi cuộc hôn nhân của hai người chấm dứt. Cho đến hiện tại, cô và Marc vẫn là bạn tốt của nhau, và tình cảm của cô dành cho chồng cũ vẫn còn: "Tôi yêu anh ấy, với tư cách là một người bạn, và là bố của các con tôi. Có lẽ cuộc hôn nhân của chúng tôi vốn dĩ không thể kéo dài quá lâu."
 
Kể từ khi ly hôn với Marc Anthony, J.Lo đã hẹn hò với tình trẻ Casper Smart - "phi công" nhỏ hơn cô 18 tuổi. Cô từng chia sẻ trên chương trình TV rằng Casper là người giúp cô lấy lại thăng bằng trong cuộc sống lẫn công việc: "Anh ấy rất giỏi chăm sóc lũ trẻ, và cũng giúp đỡ cho tôi rất nhiều trong công việc." Song, Jennifer cũng thừa nhận rằng, cuộc hôn nhân không thành giữa cô và Marc Anthony khiến cô trở nên mong manh và dễ tổn thương hơn bao giờ hết.

Ly hôn đã lâu, Jennifer Lopez vẫn nhắc về chồng cũ 3
Tình mới Casper Smart giúp J.Lo cân bằng công việc và cuộc sống.
Chia sẻ
Đọc thêm