Phi công của "Gái già Lan Ngọc" khoe thân hình săn chắc, rám nắng

Hình thể của chàng diễn viên 6 múi đang được chú ý trong "Gái già lắm chiêu" Lê Xuân Tiền khiến người xem không khỏi rời mắt.

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 1.

Tham gia showbiz khá lâu với vai trò một người mẫu, chàng thơ của NTK Đỗ Mạnh Cường nhưng cho đến khi tham gia trong bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" cái tên Lê Xuân Tiền mới được công chúng biết đến rộng rãi.

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 2.

Dù lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng chàng trai sinh năm 1996 đã được tin tưởng giao cho vai chính. Trong phim, Lê Xuân Tiền hoá thân thành "chàng phi công trẻ" sánh đôi với "máy bay bà già" Ninh Dương Lan Ngọc. Đây cũng là dấu mốc đầu tiên đánh dấu chặng đường của Lê Xuân Tiền với phim ảnh.

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 3.

Dù còn trẻ nhưng nam diễn viên khá thuyết phục người xem bởi nét diễn xuất tự nhiên, chân thật và khả năng ngôn ngữ được cải thiện rõ.

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 4.

Gương mặt góc cạnh, đậm chất điện ảnh, nụ cười duyên, lém lỉnh cùng thân hình cực chuẩn của chàng trai trẻ trở thành điểm sáng trên màn ảnh. Hiện tại, Lê Xuân Tiền đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ vai diễn này.

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 5.

Anh chia sẻ: "Tôi đã nỗ lực hết mình cho lần chạm ngõ điện ảnh này, hy vọng được mọi người ủng hộ và động viên không chỉ trong dự án này mà còn ở chặng đường dài về sau. Khởi đầu nào cũng thật sự gian nan, vất vả cả nhưng nếu có niềm tin và năng lực, tôi tin chính mình sẽ vượt qua được những thử thách mới. Thời gian sẽ là câu trả lời chân thật và tốt nhất cho tất cả".

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 6.

Trong loạt ảnh mới, chàng thơ của NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến nét trẻ trung, khỏe khắn khi khoe hình thể trong loạt trang phục thể thao đơn giản, cá tính.

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 7.

Nhờ việc tham gia thể thao ngay từ thời niên thiếu cộng với việc siêng năng rèn luyện thể hình, Lê Xuân Tiền luôn giữ được diện mạo thu hút.

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 8.

Nam diễn viên luôn cố gắng dành thời gian mỗi ngày tập luyện thể hình, chế độ dinh dưỡng với nhiều rau xanh, chất đạm để giữ cơ săn chắc. Chia sẻ về việc rèn luyện cơ thể trong nhiều năm qua, Lê Xuân Tiền cho biết trong hiện tại với bất kỳ ai diện mạo đều quan trọng, vì thế cần được chăm chút kỹ lưỡng.

Phi công của Gái già Lan Ngọc khoe thân hình săn chắc, rám nắng - Ảnh 9.

Thời gian tới, Lê Xuân Tiền vẫn tiếp tục phát triển song song sự nghiệp phim ảnh và người mẫu. Anh chàng cho biết sẽ tiếp tục học tập để tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm để có thể mang đến những vai diễn đa dạng hơn trên màn ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm