Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn "tình bể bình" với trai trẻ 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời thực Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ chẳng kém.

Phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Phương Lan, Thoại Tiên đã chính thức được công chiếu. Trước sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc với điện ảnh, bố mẹ và người thân của cô đã cùng đến rạp xem phim như một sự động viên tinh thần cho nữ diễn viên.

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 1.

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời thực Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai "dính như sam" và có những cử chỉ "tình bể bình" như những cặp đôi yêu đương thực sự. Tuy nhỏ tuổi hơn Lan Ngọc song nam người mẫu vẫn thể hiện sự ga-lăng khi luôn nắm tay, quan tâm và lo lắng cho đàn chị dù là cử chỉ nhỏ nhất.

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 3.

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 4.

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền.

Trong 2 ngày đầu thực hiện cinetour, nữ diễn viên sinh năm 1990 và bạn diễn dường như "lọt thỏm" giữa vòng vây người hâm mộ. Đáp lại tình cảm của fan, cả hai hào hứng chụp ảnh cũng như thân thiện trò chuyện cùng mọi người. 

Sau Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu 2 là dự án lớn tiếp theo của Lan Ngọc ở lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, để hóa thân vào vai diễn trong bộ phim này, người đẹp đã gặp không ít áp lực. Thời gian đầu, cô vẫn chưa thể hiện đúng nhân vật và còn cứng nhắc. Đến những phân đoạn sau, cô mới lột tả chính xác và mềm mại hơn nhân vật. Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: "Tôi phải dành thời gian nghiên cứu, khai thác nhân vật để thể hiện Miss Q một cách chân thật nhất. Đây thật sự là thời điểm tôi cảm thấy sâu sắc sự trưởng thành của mình sau khoảng thời gian 4 năm biến hóa, trải nghiệm với khá nhiều nhân vật".

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 6.

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 7.

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 8.

Bất chấp tin đồn yêu Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tình bể bình với trai trẻ 6 múi  - Ảnh 9.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền - Thùy Anh - Thoại Tiên.

Gái già lắm chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1, câu chuyện xoay quanh đời sống và công việc của nữ văn phòng thành đạt Ms. Q do Lan Ngọc thủ vai. Sau hàng loạt khủng hoảng tình cảm và sự nghiệp, cô tìm cách cứu vãn bằng chiêu trò nhưng không ngờ lại khiến mình rơi vào chuyện tình yêu với chàng phi công trẻ Jack - người tình một đêm cũng chính là biên tập tập sự do cô quản lý. 

Chia sẻ
Đọc thêm