Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham

Cả 2 cô công chúa nhỏ Myla và Harper đều bầu bĩnh cute giống nhau, nổi tiếng từ khi còn bé xíu và sở hữu lượng fan "khủng" không thua kém ngôi sao showbiz nào.

So với cô út Harper nhà David Beckham thì bé Myla con gái đầu lòng của siêu mẫu Hà Anh nhỏ tuổi hơn rất nhiều. Myla mới 16 tháng, còn Harper đã 8 tuổi rồi. Tuy nhiên, các fan hâm mộ của Myla đã nhận ra một điểm chung vô cùng thú vị giữa 2 nàng tiểu công chúa cùng mang trong mình dòng máu Anh quốc: đó là ngoại hình của Myla khá giống Harper lúc còn bé, cả thần thái cũng không lệch đi đâu được, trông cứ như 2 chị em sinh đôi.

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 1.

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 2.

"Đọ kèo" giữa 2 tiểu thư Myla Vu Dowden và Harper Seven Beckham, ai cũng phải thừa nhận có những khoảnh khắc thật khó để phân biệt!

Từ ánh mắt cho đến đôi má bầu bĩnh, làn da trắng hồng, Myla và Harper còn sở hữu "thần thái" ngút trời từ lúc còn bé tí teo giống nhau. Ngoại trừ màu tóc Myla sẫm hơn Harper thì những điểm còn lại của 2 cô công chúa nổi tiếng đều khá tương đồng, góc chụp nào cũng na ná nhau.

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 4.

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 5.

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 6.

Hà Anh rất hay chụp con gái được ông xã bế bồng, bé Harper cũng có rất nhiều khoảnh khắc tình cảm với bố Beckham. Phong cách thời trang của 2 cô nhóc cũng "bánh bèo" giống nhau, và sở hữu nguyên một tủ đồ hiệu đáng mơ ước.

Tuy nhiên, Myla có phần "thiệt thòi" hơn Harper một chút ở chỗ con gái Beckham có đến 3 người anh trai, được cưng chiều chăm sóc nhiều hơn, còn Myla hiện tại là con gái duy nhất của vợ chồng siêu mẫu Hà Anh. Cả 2 cô nhóc đều nổi tiếng từ lúc mới lọt lòng bởi gia thế quá "khủng", làm gì cũng được vô số người quan tâm theo dõi, thậm chí còn hot hơn cả phụ huynh!

Phải thừa nhận rằng, cả 2 nàng công chúa nhí này đều rất xinh xắn dễ thương, ai ngắm cũng tan chảy cả trái tim, các mẹ nhỉ?

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 7.

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 8.

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 9.

Phát hiện thú vị của "hội fan cuồng" con gái siêu mẫu Hà Anh: Từ thần thái đến gương mặt bé Myla đều rất giống Harper Beckham - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm