Ông xã Hằng Túi bất ngờ tiết lộ đang thiết kế nhà cho cầu thủ Văn Toàn, dân tình tò mò không biết xây nhà lầu hay biệt thự

Tìm đến kiến trúc sư Tiến Dũng thì "đại gia" U23 Văn Toàn định xây nhà đẹp như thế nào đây?

Mới đây, trên trang cá nhân của Tiến Dũng - ông xã Hằng Túi bỗng xuất hiện một bức ảnh khiến dân tình trầm trồ ngạc nhiên. Tuy caption chỉ ghi rất ngắn gọn rằng: "Anh em có duyên. Nhà cửa của em cứ để anh lo, em tập trung vào màu cờ sắc áo được rồi!", song ai cũng hiểu đó là cuộc gặp gỡ vô cùng ý nghĩa của 2 người đàn ông có rất đông fan hâm mộ. Một người là ông bố bỉm sữa đình đám, còn một người là chàng cầu thủ quốc dân điển trai Nguyễn Văn Toàn.

Ông xã Hằng Túi bất ngờ tiết lộ đang thiết kế nhà cho cầu thủ Văn Toàn, dân tình tò mò không biết xây nhà lầu hay biệt thự - Ảnh 1.

Sau khi chứng kiến các đồng đội của mình như Đức Chinh, Hồng Duy Pinky, Duy Mạnh... thi nhau mua nhà, xây biệt thự hoành tráng trong năm qua, có lẽ Văn Toàn cũng "sốt ruột" nên chàng tiền đạo sinh năm 1996 quyết định cũng phải tậu nhà đẹp cho bằng bạn bằng bè.

Không biết cơ duyên nào đã khiến Văn Toàn chọn gửi gắm tổ ấm mới của mình cho kiến trúc sư Tiến Dũng - chồng hot mom Hằng Túi, song với kinh nghiệm và thành quả của Tiến Dũng thời gian qua, ai cũng tin rằng chàng cầu thủ trẻ đã tìm đến đúng người.

Năm vừa qua, Văn Toàn đã thi đấu rất chăm chỉ để cống hiến cho nền bóng đá nước nhà. Tiền đạo quê Hải Dương cũng vừa nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất CLB HAGL", được hàng chục nghìn fan hâm mộ gửi tặng lời chúc mừng.

Có nhiều thành tích ấn tượng, tỏa sáng trên sân cỏ như vậy nhưng Văn Toàn rất kín tiếng về đời tư, hiếm khi anh chàng update cuộc sống thường nhật lên trang cá nhân. Nhờ có ông xã Hằng Túi mà dân tình mới phát hiện ra Văn Toàn sắp sửa tậu nhà mới, hoặc đã mua bất động sản và gặp gỡ Tiến Dũng để đặt hợp đồng thiết kế nội thất.

Ông xã Hằng Túi bất ngờ tiết lộ đang thiết kế nhà cho cầu thủ Văn Toàn, dân tình tò mò không biết xây nhà lầu hay biệt thự - Ảnh 4.

Đó là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng mà Văn Toàn dành tặng cho mình sau những ngày tháng thi đấu vất vả khắp các giải đấu trong và ngoài nước. Cũng có thể Văn Toàn xây nhà mới cho bố mẹ ở quê, bởi lâu nay ai cũng biết anh chàng rất ngoan ngoãn hiếu thảo. Đã là cuối năm rồi, cùng chờ đến sang năm để ngắm nhà đẹp do chính Văn Toàn khoe thôi, chị em nhỉ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm