Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 12 sau 3 ngày nhảy cầu sông Con

Theo Công lý,
Chia sẻ

Thi thể một nữ sinh lớp 12 ở xã Tân An, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã được tìm thấy sau ba ngày nhảy cầu và mất tích khi đi qua khu vực sông Con.

Tối 18/10, ông Trần Văn Quang, Trưởng Công an xã Tân An, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Ng. (SN 1999, học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân Kỳ 3) sau 3 ngày nhảy cầu sông Con và mất tích.

Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 12 sau 3 ngày nhảy cầu sông Con
Em Nguyễn Thị Ng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 16/10, em Ng. sau khi đến nhà một người bạn cùng trường chơi rồi được bạn đưa về. Tuy nhiên, khi đang đi qua cầu treo bắc qua sông Con (nối hai xã Tân Hương và Tân An) nữ sinh này bất ngờ nhảy xuống xe, rồi gieo mình xuống dòng nước.

Sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên người bạn đi cùng đã không thể ngăn kịp, dù sau đó nhiều người đến cứu giúp, nhưng nữ sinh Ng. đã bị nước nhấn chìm.

Ngay sau khi nhận được tin, chính quyền địa phương, giáo viên trường THPT Tân Kỳ 3 đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm nhưng không thấy tung tích nạn nhân. Cho đến chiều 18/10, thi thể em Ng. mới được phát hiện cách hiện trường khoảng 3km.

Theo các bạn học cùng lớp, nguyên nhân em Ng. nhảy xuống cầu có thể là do chuyện tình cảm.
Chia sẻ