Phát hiện bạn trai có ham muốn với nữ chuyển giới và tâm sự đau đáu của những người trong cuộc

Khi các bạn gái biết bạn trai mình có hứng thú với những người chuyển giới từ nam sang nữ, họ đã "phát điên" và gần như chẳng biết phải làm gì.

Tâm sự của người trong cuộc

Bạn gái của một người đàn ông tên Owen không mong đợi vào việc sẽ nhìn thấy phim khiêu dâm chuyển giới trên điện thoại của anh ta. Không ai biết anh ấy đã che giấu sự hứng thú của mình đối với phụ nữ chuyển giới từ thời trung học.

Owen chỉ hi vọng rằng kể cả khi bạn gái anh phát hiện ra, thì cô ấy cũng sẽ nghĩ chuyện ấy bình thường. Nhưng không, cô trở nên vô cùng cực đoan. Lúc đầu, cô ấy chỉ khóc lóc và bắt đầu tra hỏi Owen: "Anh có phải gay không? Tại sao anh lại giấu tôi chuyện này? Có phải anh chỉ muốn dùng tôi làm bình phong che mắt thiên hạ?"

Sau đó, cô ấy trở nên xấu tính hơn. Cô liên tục bấu víu vào điều này để chỉ trích Owen. Thậm chí, cô còn nói "Hẳn là anh sẽ thất vọng lắm khi tôi không cái đó của người đàn ông!".

Một loạt những hành động bệnh hoạn và mệt mỏi khác cũng bị bạn gái Owen lôi ra chỉ để thể hiện sự tức giận vô bờ này.

Phát hiện bạn trai có ham muốn với nữ chuyển giới và tâm sự đau đáu của những người trong cuộc - Ảnh 1.

Cả hai hiện tại đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương. Dù cô bạn gái không nói ra, nhưng Owen cũng tự khám phá được lý do mà cô ấy tức giận vô cớ đến thế.

Anh chia sẻ: "Tôi được dạy là tôn trọng người chuyển giới từ khi còn nhỏ. Thế nhưng sự tức giận từ bạn gái làm tôi phải tự đặt ra những hoài nghi. Tôi đã cố gắng thay đổi, chỉ yêu bản thân mình trong 6 năm. Tôi bỏ theo dõi các cô nàng chuyển giới trên mạng xã hội, cũng ngừng luôn xem phim khiêu dâm về họ. Vậy mà chẳng ăn thua. Điều đó làm tôi càng hứng thú với những người chuyển giới hơn. Tôi không thể quay đầu lại được nữa rồi!"

Owen thực sự rất thích có một mối quan hệ công khai, lành mạnh với một người phụ nữ chuyển giới. Tuy vậy những chấn thương tinh thần gây ra bởi người yêu cũ đã làm anh ấy thận trọng.

Nếu bị phát hiện ra một lần nữa, anh ấy sợ mình bị tẩy chay hoàn toàn. Owen là một trong vô số đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ chuyển giới nhưng ngần ngại công khai. Một phần là bởi họ sợ bạn gái nổi điên như trường hợp trên, một phần do pha trộn của chứng sợ đồng tính và nỗi sợ bị tước đi sự nam tính của họ.

Phát hiện bạn trai có ham muốn với nữ chuyển giới và tâm sự đau đáu của những người trong cuộc - Ảnh 2.

Trường hợp khác là Allie - một "gái thẳng" 31 tuổi tại London. Cô cũng biết bạn trai mình bị thu hút bởi những người chuyển giới và ban đầu không hề buồn bã gì. Thậm chí, Allie còn có nhiều người bạn chuyển giới và cô coi họ như đồng minh.

Cô lo sợ bạn trai mình chính là kẻ săn đuổi, tôn sùng, phi nhân cách hóa những người phụ nữ chuyển giới. Có một thuật ngữ là "tranny chaser" - thuật ngữ liên quan đến những người đàn ông bí mật quan hệ với nữ chuyển giới chỉ để thỏa mãn nhu cầu, sở thích. Allie nhấn mạnh: "Tôi thấy qua Internet, những kẻ bị thu hút bởi người chuyển giới và săn lùng họ thường là kẻ thô lỗ và bệnh hoạn."

Việc gắn mác người có hứng thú với nữ chuyển giới với những "kẻ đi săn bệnh hoạn" thực sự nguy hiểm

Nhiều người chỉ đang khám phá ham muốn tình dục của họ và cuối cùng vẫn phải sống thật với bản thân.

Họ cũng có thể sống với lo lắng nặng nề hoặc trầm cảm do nỗi sợ. Những người đàn ông nêu trên không phải là kẻ săn đuổi. Họ là một ví dụ về những người mong muốn một kết nối đích thực, đầy đủ với phụ nữ chuyển giới. Allie cuối cùng đã nhận ra sự không công bằng trong cách mình đối xử với người khác. Và cô cũng biết rằng đã đến lúc cô không được coi nữ chuyển giới là bất bình thường.

Thế nhưng đối lập với trường hợp thức tỉnh của Allie là câu chuyện của Lucas - người đàn ông 40 tuổi đến từ Brazil. Anh ấy đã bị thu hút và hẹn hò với những người phụ nữ chuyển giới từ khi anh ấy còn là một thiếu niên, nhưng cả bạn bè và gia đình đều không biết. Năm 2011, anh ta bắt đầu trải qua trầm cảm, điều mà anh ta cho là đã ẩn náu trong một thời gian dài vì không có ai để nói chuyện cùng về sự hấp dẫn với phụ nữ chuyển giới.

Sau đó, vào năm 2013, Lucas đã yêu một người phụ nữ chuyển giới tên Natasha. "Tại thời điểm chúng tôi gặp nhau, cô ấy là gái bán hoa, còn tôi là khách hàng. Sau đó chúng tôi trở thành bạn bè, đi xem phim, đi quẩy... làm mọi thứ mà các cặp đôi khác làm. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với tôi", Lucas nói.

Phát hiện bạn trai có ham muốn với nữ chuyển giới và tâm sự đau đáu của những người trong cuộc - Ảnh 3.

Sau một năm hẹn hò với Natasha, Lucas đã mệt mỏi vì phải trốn tránh và cuối cùng cảm thấy cần phải chia sẻ với người em gái yêu quý của mình. Giống như Owen với bạn gái, Lucas lạc quan hy vọng rằng em gái anh sẽ chấp nhận anh. Nhưng sự thật phũ phàng, cô ấy nổi giận.

Em gái Lucas không thể hiểu được tại sao anh ấy lại làm điều đó với gia đình. Cô đe dọa, nguyền rủa cho tương lai của anh ấy bị phá hủy nếu không chấm dứt mối quan hệ với Natasha. Thế rồi, những suy tư và ý nghĩ muốn tự tử liên tục đến với Lucas. Anh từng là một người đàn ông khỏe mạnh, hạnh phúc, đẹp trai. Nhưng giờ anh ấy quá mệt mỏi vì những gì mà mình phải gồng lên để "diễn".

Liệu rằng ở đây có ai đã từng trải qua cảm giác phát hiện bạn trai hứng thú với người chuyển giới chưa? Nếu có, bạn đã hành xử như thế nào? Đúng mực hay là tức giận?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm