Phát hiện bản sao Mỹ Tâm thời bé, bất ngờ hơn là quan hệ đặc biệt phía sau

THỤC TRINH, Theo Helino

Không chỉ những đường nét trên gương mặt mà ngay cả mái tóc, dáng dấp, thần thái của cô bé này cũng giống hệt Mỹ Tâm hồi còn nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm vừa đăng tải loạt ảnh chụp cùng một cô bé. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn khoe đây là phiên bản hồi còn nhỏ của mình, thậm chí là gợi ý cho những ai muốn làm phim có vai Mỹ Tâm thời bé thì liên hệ để cô giới thiệu.

Mỹ Tâm hào hứng chia sẻ: "Bạn nào có dự án gì cần đóng vai Mỹ Tâm lúc nhỏ thì liên hệ mình nhen! Hehe".

mt3

Mỹ Tâm và cô bé có ngoại hình giống hệt nữ ca sĩ lúc nhỏ

mt1

Qua loạt ảnh được chia sẻ, gương mặt của cô bé "bản sao" Mỹ Tâm sở hữu các đường nét mắt, mũi, môi cho đến mái tóc, cách thể hiện biểu cảm,... không khác gì nữ ca sĩ. Không chỉ riêng Mỹ Tâm mà các fan của cô cũng phải công nhận điều này.

mt4

mt2

Hình ảnh thời bé của Mỹ Tâm

Trong khi nhiều khán giả tò mò cô bé này từ đâu tới mà có thể chụp ảnh thân thiết với Mỹ Tâm, lại còn được "chính chủ" nhận là bản sao hoàn hảo nhất của mình thì các fan của Mỹ Tâm đã nhận ra ngay đây chính là cháu gái ruột của cô.

"Mỹ Tâm nhí" đã xuất hiện trên trang cá nhân của cô ruột khá nhiều lần. Nhưng lần này đặc biệt hơn là bởi nữ ca sĩ "Đừng hỏi em" còn có ý định lăng xê cho cháu gái mình đi đóng phim.

mt8

Mỹ Tâm có tới 4 cô cháu gái, ai cũng xinh xắn, đáng yêu

Dù là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz và luôn bận rộn nhưng Mỹ Tâm vẫn rất quan tâm và dành nhiều thời gian cho các thành viên trong gia đình. Nữ ca sĩ có 2 người chị gái và người chị trong ảnh là chị Quý hơn nữ ca sĩ vài tuổi, hiện đang ở Đà Nẵng. Mỹ Tâm rất thường xuyên về thăm chị và đặc biệt thân thiết với các con của chị mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm