Góc nghiêng cực phẩm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh liệu có xuất sắc hơn Dương Mịch?

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi đều sở hữu góc nghiêng đẹp không thể chê vào đâu được.

Người ta thường khen những mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi sở hữu vẻ đẹp "không góc chết", dù là chính diện hay góc nghiêng đều thuộc hàng "cực phẩm". Vậy hãy cùng xem góc nghiêng của loạt mỹ nhân này có thật sự đẹp như những gì mà mọi người vẫn ca tụng không nhé!

Angelababy

Tuy vướng rất nhiều tin đồn về việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận là nhan sắc của Angelababy thuộc hàng đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Góc nghiêng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng rất hoàn hảo khiến cho mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi.

Góc nghiêng cực phẩm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh

Góc nghiêng của Triệu Lệ Dĩnh đặc biệt cuốn hút, điểm nhấn nổi bật nhất trên gương mặt cô chính là sống mũi cao thẳng không thể chê vào đâu được. Không chỉ vậy, gương mặt của nữ diễn viên Sở Kiều truyện cũng khá nhỏ nhắn, cộng thêm đôi mắt to cùng khuôn miệng xinh xắn, thảo nào biết bao người mê mẩn trước nhan sắc của cô.

Góc nghiêng cực phẩm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 3.

Dương Mịch

Trang Sina đưa ra nhận xét về Dương Mịch rằng, tuy ngũ quan của cô không thuộc hàng đẹp xuất sắc nhưng lại rất hài hòa và ưa nhìn, góc nghiêng cũng rất thu hút. Tuy nhiên một bộ phận netizen cho rằng góc nghiêng của Dương Mịch không đẹp bằng khi nhìn chính diện bởi góc nghiêng dễ khiến nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc để lộ ra nhược điểm trên gương mặt như lỗ mũi và xương hàm.

Góc nghiêng cực phẩm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi

Không phải ngẫu nhiên mà Lưu Diệc Phi được gọi là "thần tiên tỷ tỷ" bởi nhan sắc của cô thật sự khiến cho mọi người không thể rời mắt. Ngoài ra, góc nghiêng của cô cũng đẹp xuất sắc, không có gì lạ khi cô thường xuyên góp mặt trong top những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ.

Góc nghiêng cực phẩm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân sở hữu một vẻ đẹp đặc biệt trong Cbiz, đường nét trên gương mặt cô sắc sảo và rất quyến rũ. Dù vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba lại cảm thấy khá tự ti vì mũi quá cao và thô, thậm chí cô còn từng có ý định nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng rõ ràng sống mũi của nàng mỹ nữ Tân Cương lại là điểm đặc biệt nhất trên gương mặt cô, khi nhìn góc nghiêng thì đẹp đến ngỡ ngàng.

Góc nghiêng cực phẩm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 9.

Nghê Ni

Nghê Ni không phải là mỹ nhân đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", tuy nhiên những đường nét trên gương mặt cô lại rất hài hòa và có thần thái đặc biệt thích hợp với mảng thời trang. Góc nghiêng của tình cũ Phùng Thiệu Phong không phải kiểu đẹp kiều diễm nhưng lại thu hút ánh nhìn của mọi người vì sự quyến rũ và bí ẩn.

Góc nghiêng cực phẩm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 11.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm