Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận

Tất cả những khách mời có mặt trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã vô cùng xúc động khi chứng kiến cái kết đẹp cho chuyện tình cổ tích của cặp đôi.

Chiều nay (9/11), siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc. Trong không gian lãng mạn, cổ tích bên bờ biển, cặp đôi đã trao lời thề nguyện nên duyên vợ chồng trước sự chứng kiến của gia đình và hàng trăm khách mời.

Trải qua chặng đường tới 10 năm, khi tình yêu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có một cái kết trọn vẹn, không chỉ cặp đôi mà cả những người xung quanh cũng cảm thấy vô cùng mãn nguyện và hạnh phúc. 

Ngay tại hôn lễ, không ít sao Việt đã khóc như mưa vì xúc động và hạnh phúc thay cho cô dâu chú rể.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 2.

Quản lý của Khả Ngân tiết lộ Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Vũ Cát Tường, Khả Ngân, Phạm Quỳnh Anh và Gil Lê khóc như mưa trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở thành vợ chồng.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 3.

Cậu bạn thân 10 năm Noo Phước Thịnh nhắn nhủ hai người bạn của mình phải sống thật hạnh phúc.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy "lầy lội" trao gửi Ông Cao Thắng cho Đông Nhi.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 5.

Lưu Hương Giang cũng xúc động chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của hai người em đồng nghiệp.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 6.

Trấn Thành giữ vai trò MC hôn lễ. Anh tiết lộ đã từng "cua" Đông Nhi nhưng không thành. Nam MC cũng đã rơi nước mắt trên sân khấu khi dành những lời chúc phúc cho cặp đôi.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 7.

Hari Won cho biết cô cùng Trịnh Thăng Bình, Anh Đức chỉ có thể cười trước khi hôn lễ diễn ra, còn bây giờ thì ai cũng khóc vì xúc động.

Chia sẻ
Đọc thêm