Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên

H.P - Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức diễn ra ngày 9/11 tại bãi biển rộng 8.000 m2 và có sự tham gia của 500 khách mời.

Lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra ngày 9/11 tại bãi biển có diện tích 8.000 m2 và sự chứng kiến của người thân cùng hàng trăm khách mời. Trong số đó có những đồng nghiệp thân thiết của 2 ca sĩ như Việt Hương, Lệ Quyên, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Anh Đức, Trúc Nhân, BB Trần, Đức Phúc, vợ chồng Dương Khắc Linh, Minh Hằng, Khả Ngân... Họ tới Phú Quốc vào sáng 9/11 và dự lễ cưới bắt đầu lúc 16 giờ. 

Khu vực làm lễ được đặt trên bờ biển. Toàn bộ ghế ngồi của khách mời và khu vực lễ đài đều được trang trí theo tông màu trắng. Đông Nhi mong muốn được tổ chức hôn lễ trong ánh hoàng hôn trên biển. Vì vậy, hướng ngồi của khách cũng như vị trí sân khấu đều thuận tiện đón những tia nắng cuối ngày.

15 giờ 30

Minh Hằng và Khả Ngân ngồi chuẩn bị

16 giờ 

Trực tiếp siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu diện váy cưới hai dây đầy quyến rũ e thẹn bên chú rể điển trai - Ảnh 3.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tranh thủ ăn uống trước giờ diễn ra buổi lễ quan trọng

Trực tiếp siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi lễ được tiết lộ, cô dâu chú rể ôm chặt nhau cùng khóc - Ảnh 44.

Trực tiếp siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi lễ được tiết lộ, cô dâu chú rể ôm chặt nhau cùng khóc - Ảnh 45.

16 giờ 30

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 7.

Cô dâu chú rể Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức lộ diện

16 giờ 45

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 8.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 9.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 10.

17 giờ 10

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 11.

Dàn khách mời bao gồm Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Khả Ngân, Phạm Quỳnh Anh khoe lưng trần quyến rũ.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 12.

17 giờ 20

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 13.

Ngô Kiến Huy chia sẻ siêu lầy lội: "Trao chú rể Ông Cao Thắng cho cô dâu Mai Hồng Ngọc, chăm sóc anh Thắng của tui kĩ thiệt kĩ đó Đông Cô ahhhhh !!!!".

17 giờ 30

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 14.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 15.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 16.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 17.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 18.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 19.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 20.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 21.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 22.

Nam ca sĩ Đăng Khôi chụp ảnh cùng khách mời và cô dâu chú rể Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

17 giờ 35

Trấn Thành trong vai trò MC đã tiết lộ cảm xúc của Ông Cao Thắng trước lễ cưới. Anh cho biết: “Trước khi lên khán đài, ông ấy ghì tôi lại và bật khóc. Thực sự tôi hiểu cảm giác một người đàn ông phải khác, nó phải có lý do”. 

Ngoài ra, nam MC trêu đùa rằng từng "cua" Đông Nhi nhưng cô lập tức từ chối.

17 giờ 39

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 23.

Chú rể Ông Cao Thắng rơi nước mắt đứng nhìn cô dâu Đông Nhi từng bước tiến về phía mình.

Cô dâu tiến về với chú rể

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 25.

Cận cảnh cô dâu Đông Nhi

17 giờ 46

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 27.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 28.

Cô dâu chú rể Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc nắm tay nhau cùng nghe bố mẹ hai bên chia sẻ

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 29.

Bố Ông Cao Thắng yêu cầu khách mời phải phạt vì 2 bạn trẻ này đã để mọi người chờ quá lâu mới chịu đám cưới

17 giờ 51

Ông Cao Thắng nắm tay Đông Nhi và nói những lời từ đáy lòng: "Cảm ơn em đã dành hết 'Thanh Xuân' của mình cho anh... Anh Yêu Em...".

Một người thân của Ông Cao Thắng tiết lộ, nam ca sĩ từng chia sẻ khi mới yêu Đông Nhi được 4 năm thì đã cảm giác không thể rời xa nhau rồi.

Đông Nhi xúc động rơi nước mắt khi phát biểu trong đám cưới của mình

17 giờ 58

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 28.

Hari Won chia sẻ: "Trước khi lễ bắt đầu, chúng tôi còn cười. Và bây giờ khóc quá không dám chụp hình luôn.Haiz... đám cưới của mình còn ko khóc...".

18 giờ

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 29.

5 nàng Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Vũ Cát Tường, Khả Ngân và Phạm Quỳnh Anh díu vào ngồi cạnh nhau mặt mũi thất thần, khóc như mưa, chắc nghĩ không biết bao giờ mình mới được cưới. Thậm chí Phạm Quỳnh Anh còn khóc như mưa khi thấy hạnh phúc thay cho đôi bạn trẻ, vì cô đã chứng kiến chặng đường 10 năm yêu nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

18 giờ 05

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 30.

Trấn Thành mời Hari Won lên phát biểu trước cặp đôi trẻ. Hari Won xúc động chia sẻ hy vọng Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ mãi yêu nhau như bây giờ. Cô cũng thẳng thắn cho biết, Trấn Thành từng không tin vào hôn nhân, nên cô nghĩ nên chúc sống hạnh phúc thay vì sống trăm năm.

18 giờ 09

Lưu Hương Giang chia sẻ đoạn clip tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

18 giờ 13

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 32.

18 giờ 17

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 33.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 34.

18 giờ 20

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 35.

Thu Minh lên hát dành tặng cô dâu chú rể

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 36.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 37.

18 giờ 25

Đông Nhi ném hoa cô dâu

Cô dâu chú rể hát cùng khách mời

18 giờ 45

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 40.

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh chụp cùng cô dâu chú rể

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 41.

Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh chụp ảnh cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 42.

Gia đình Đoan Trang chụp ảnh cùng cô dâu chú rể

19 giờ

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 43.

Những khoảnh khắc xúc động nhất trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được tiết lộ

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 44.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 45.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 46.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 47.

19 giờ 32

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 48.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 49.

19 giờ 38

Cô dâu Đông Nhi thay bộ váy tiếp theo để giao lưu với khách mời

MC Trấn Thành tới từng bàn nghệ sĩ hỏi thăm

19 giờ 50

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 52.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 53.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 54.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 55.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 56.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 57.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 58.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 59.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 60.

20 giờ

Noo Phước Thịnh khóc trong đám cưới Đông Nhi

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 62.

20 giờ 20

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 63.

Trúc Nhân đăng hình khoe cướp chú rể Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi kèm dòng chia sẻ siêu lầy: "Sáng mắt chưa?" Hình ảnh vừa được đăng tải gần 9 phút đã nhanh chóng thu về 12.000 lượt thích

20 giờ 37

Trấn Thành biểu diễn trong đám cưới Đông Nhi

20 giờ 53

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh khóc trong đám cưới Đông Nhi

Noo Phước Thịnh xúc động ôm chặt bạn thân Đông Nhi

21 giờ 20

Ông Cao Thắng và Đông Nhi xúc động rơi nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 69.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 70.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 71.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 72.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 73.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 74.

Toàn cảnh đám cưới siêu thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cô dâu chú rể khóc hết nước mắt khi nhảy cùng bố mẹ hai bên - Ảnh 75.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm