Phẫn nộ trước việc một nhân viên tại sân bay Nội Bài tiết lộ hình ảnh thông tin hộ chiếu của dàn sao Hàn khi tới Việt Nam

Sau khi bị cư dân mạng và cộng đồng fan Quốc tế chỉ trích, người này đã vội xóa tài khoản facebook.

Mới đây, một bức ảnh chụp màn hình như phần hộ chiếu của EXO Sehun và Chanyeol khi cả hai check-in ở sân bay Quốc tế Nội Bài đã khiến cộng đồng fan Việt Nam bị réo tên trong vô số từ khoá nóng nhất trên Twitter đêm qua rạng sáng 11/1.

Cụ thể, cô gái có tên N. đã gửi vào một nhóm chat nhiều thành viên hình ảnh 2 cuốn hộ chiếu có đầy đủ thông tin cá nhân của Sehun và Chanyeol, rồi hỏi: “Ai đây các em?”. Được biết cô gái này làm việc ở sân bay Nội Bài nên đã tranh thủ cơ hội ‘khoe’ với người quen.

Các thành viên trong nhóm chat không giấu nổi sự kinh ngạc. Thậm chí có người đã chụp màn hình lan truyền ra ngoài, khiến bức ảnh (đã được làm mờ) đến tay fan Việt và fan quốc tế. Khỏi nói, tất cả đều vô cùng giận dữ trước hành động xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của idol. Họ kêu gọi gửi mail yêu cầu SM xử lý trường hợp này. Trước làn sóng gạch đá, cô gái tên N. đã khoá tài khoản Facebook. 

Trước khi xóa tài khoản facebook, cô gái này đã đăng một bài viết để gửi lời xin lỗi tới cộng đồng fan trong nước và quốc tế. "Xin lỗi các bạn fan của EXO là mình không hề đăng thông tin cá nhân của idol lên mạng. Mình chỉ chụp lại lưu giữ thông tin và trong cuộc nói chuyện với bạn mình cũng là fan của EXO thì mình gửi cho bạn mình xem thôi ạ. 

Mình không ngờ thông tin lại bị như vậy, thành thật xin lỗi các bạn và nhờ các bạn hạn chế chia sẻ hình ảnh được không ạ"

Phẫn nộ trước việc một nhân viên tại sân bay Nội Bài tiết lộ hình ảnh thông tin hộ chiếu của dàn sao Hàn khi tới Việt Nam - Ảnh 1.

Phẫn nộ trước việc một nhân viên tại sân bay Nội Bài tiết lộ hình ảnh thông tin liên quan tới hộ chiếu của dàn sao Hàn khi tới Việt Nam - Ảnh 1.

Một loạt hashtag “Nhân viên sân bay”, “Trật tự ở sân bay”, “Hộ chiếu của người khác”, “Lộ thông tin cá nhân”, “Ảnh hộ chiếu” lập tức leo lên top trending bên Hàn. Nhiều fan quốc tế còn dùng google dịch sang tiếng Việt để bày tỏ thất vọng về cảnh tượng nhốn nháo. Họ cũng bàn tán về thông tin “50K một lần sờ bàn tay đã chạm vào idol”.

Phẫn nộ trước việc một nhân viên tại sân bay Nội Bài tiết lộ hình ảnh thông tin hộ chiếu của dàn sao Hàn khi tới Việt Nam - Ảnh 3.

Chủ nhà, các fan Việt đã cố gắng hết sức đẩy hashtag VEXOLapologizetoEXXOSC kèm theo nhiều lời xin lỗi gửi đến Sehun, Chanyeol cũng như các fan quốc tế.

Theo chia sẻ từ người có mặt ở sân bay, dường như Sehun và Chanyeol đã được đề nghị đi cổng VIP, nhưng cuối cùng lại lựa chọn ra bằng cổng thường để gặp người hâm mộ. Thế nhưng, có vẻ 2 thành viên EXO đã không lường trước được tình huống nghẹt thở.

Nguồn: K Crush

Chia sẻ
Đọc thêm