Dương Tử bất ngờ xuất hiện trong ảnh quảng cáo của bệnh viện thẩm mỹ sau khi chối bay chối biến chuyện "dao kéo"

Cộng đồng mạng đều đùa nhau rằng, bác sỹ tại bệnh viện này sẽ thất nghiệp ngay sau khi lấy hình ảnh của Dương Tử làm quảng cáo.

Thật sự nổi danh sau bộ phim "Hương mật tựa khói sương", Dương Tử đã thành công ghi tên vào danh sách "nữ thần cổ trang thế hệ mới của Cbiz". 

Tuy nhiên, nhan sắc của cô nàng luôn là đề tài hot trên các trang mạng xã hội vì cô luôn bị nghi ngờ động qua dao kéo. Mới đây, một cư dân mạng đã bất ngờ đăng tải bằng chứng mới, chứng minh Dương Tử thực sự đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ dù trước đó cô nàng nhiều lần chối cãi.

Dương Tử bất ngờ xuất hiện trong ảnh quảng cáo của bệnh viện thẩm mĩ và phản ứng của netizen: thẩm mỹ chính là thẩm mỹ - Ảnh 1.

Dương Tử tiếp tục vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Dương Tử bất ngờ xuất hiện trong ảnh quảng cáo của bệnh viện thẩm mĩ và phản ứng của netizen: thẩm mỹ chính là thẩm mỹ - Ảnh 2.

Cụ thể, người này đã chia sẻ công khai bức ảnh được cho là poster tuyên truyền mở rộng thương hiệu của một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy, mặc dù tất cả các khách hàng trong bức hình đều không được công khai thông tin cá nhân và đã được làm mờ hay che lại, nhưng người nhìn vẫn có thể dễ dàng nhận ra Dương Tử.

Dương Tử bất ngờ xuất hiện trong ảnh quảng cáo của bệnh viện thẩm mĩ và phản ứng của netizen: thẩm mỹ chính là thẩm mỹ - Ảnh 3.

Với hình ảnh này, bệnh viện thẩm mỹ trên đã gián tiếp thừa nhận Dương Tử từng chỉnh sửa nhan sắc và thậm chí là khách hàng cũ của bệnh viện mình. Trước thông tin này, fan hâm mộ của Dương Tử cho rằng bệnh viện đã xâm phạm quyền hình ảnh cá nhân của nghệ sĩ, đồng thời tạo ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của cô.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng lại cho rằng bệnh viện này không có gì sai khi đăng ảnh bệnh nhân của mình, thậm chí là đã làm mờ hình ảnh. Đa số netizen đều để lại bình luận rằng: "Vấn đề cơ bản là Dương Tử thực sự đã từng thẩm mỹ", "Thẩm mỹ chính là thẩm mỹ, có phải ai cũng bị mù đâu" hay "Bệnh viện này gan cũng lớn thật",...

Dương Tử bất ngờ xuất hiện trong ảnh quảng cáo của bệnh viện thẩm mĩ và phản ứng của netizen: thẩm mỹ chính là thẩm mỹ - Ảnh 4.

Nguồn: Ent.163

Chia sẻ
Đọc thêm