Phẫn nộ: Không cưới được mẹ, kẻ cuồng tình bắt cóc rồi tạt axit bé trai 2 tuổi để trả thù

Vì bị người phụ nữ đã có chồng từ chối kết hôn với mình, nam thanh niên 27 tuổi đã bắt cóc con trai của cô để trả thù.

Bé trai Aditya Raj, 2 tuổi đã phải chịu nỗi đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần sau khi bị kẻ cuồng tình hãm hại. Theo đó, cậu bé đã bị bắt cóc khi đang chơi ở bên ngoài nhà, tại thủ đô Delhi, Ấn Độ.

Vào sáng ngày hôm sau, cậu bé được tìm thấy khi đang khóc ở trong một thùng rác. Kinh hoàng hơn, cơ thể của em bị bỏng khủng khiếp vì bị đổ axit lên người.

Soni Prasad, 25 tuổi, mẹ của cậu bé bật khóc nói: "Tôi không thể nhận ra con trai tôi. Tôi không thể tin rằng thằng bé phải chịu sự đau khổ thế này. Nó là con trai duy nhất của tôi. Tôi không biết phải làm gì nữa".

Thảm kịch gia đình này bắt nguồn từ việc cô Soni từ chối kết hôn với một nam thanh niên cuồng tình. Để trả thù, người này đã bắt cóc và ra tay tàn nhẫn với con trai của cô.

Phẫn nộ: Không cưới được mẹ, kẻ cuồng tình bắt cóc rồi tạt axit bé trai 2 tuổi để trả thù - Ảnh 1.

Cậu bé bị thương nghiêm trọng.

Theo đó, người phụ nữ đã từng nói với chồng mình, anh Jamna, 33 tuổi rằng cô đã bị một người đàn ông địa phương quấy rối vào đầu năm ngoái. Mặc dù biết rằng cô đã kết hôn nhưng Mangal, 27 tuổi đã nhiều lần yêu cầu Soni bỏ chồng và kết hôn với anh ta.

"Tôi liên tục từ chối lời đề nghị của anh ta, nhưng anh ta không dừng lại. Hắn rất đáng sợ. Tôi nghĩ anh ta sẽ làm điều gì đó tồi tệ với tôi", người mẹ cho biết.

Để thoát khỏi sự quấy rối của kẻ cuồng tình, vào tháng 7/2016, hai vợ chồng đã chuyển đến nơi ở mới. Tuy nhiên, vào ngày 13/12/2016, bé Aditya bất ngờ bị mất tích. Sau khi bạn bè và hàng xóm đều không ai biết cậu bé đã đi đâu, gia đình mới gọi cho cảnh sát.

Sáng hôm sau cậu bé được tìm thấy trong tình trạng tồi tệ. Anh Jamna cho biết Mangal đã bắt cóc con trai họ và tạt axit để đe dọa Soni đồng thời trả thù tình vì hắn bị cự tuyệt.

"Thằng bé đã khóc đau đớn với những vết thương trên người. Làm sao có thể làm điều như vậy đối với một đứa trẻ", người cha nói.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện nhưng gia đình không đủ khả năng chi trả viện phí. May mắn thay, một tổ chức từ thiện địa phương đã trả tiền điều trị cho nạn nhân.

Anurag Pandey, bác sĩ điều trị cho biết: "Sức khỏe của nạn nhân vô cùng nghiêm trọng. Cậu bé phải chịu đựng 20% độ bỏng ở khuôn mặt, một bên vai và cả hai bàn tay.

Mặc dù cậu bé đã qua cơn nguy kịch, nhưng đôi mắt lại bị tổn thương nặng nề. Chúng tôi đang cố gắng cứu vãn đôi mắt của cậu bé và trong tương lai, em vẫn phải trải qua nhiều ca phẫu thuật để chữa lành những mảng da bị bỏng".

Mangal hiện đang bị cảnh sát truy nã, trong khi đồng phạm của anh ta Govind Ram Das, 20 tuổi đã bị bắt giữ. Cảnh sát cho biết vụ bắt cóc được thực hiện để trả thù cặp vợ chồng. Dựa trên camera giám sát, cảnh sát đã phát hiện cậu bé bị Govind bắt cóc còn tên Mangal chính là người tạt axit cậu bé.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm