Phan Như Thảo khoe được chồng chiều chuộng, lặn lội mang ô ra đón vợ trong trời mưa gió

Hành động quan tâm bà xã của đại gia Đức An khiến nhiều cư dân mạng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mới đây, cựu người mẫu Phan Như Thảo khiến nhiều người không khỏi thích thú, ngưỡng mộ khi khoe được ông xã Đức An quan tâm, chiều chuộng. Cụ thể, do đi tập gym vào lúc trời mưa, Phan Như Thảo được ông xã lo lắng mang ô đến tận chỗ tập đón vợ về nhà.

Chia sẻ hình ảnh ông xã bế con gái đến đón vợ, Phan Như Thảo ngọt ngào: "Thật ra thì vợ đi tập cách có 2 dãy nhà thôi, chạy ù cái về tới nhà trong 2 phút. Thương chồng ahihi".

Phan Như Thảo khoe được chồng chiều chuộng, lặn lội mang ô ra đón vợ trong trời mưa gió - Ảnh 1.

Phan Như Thảo khoe được chồng chiều chuộng, lặn lội mang ô ra đón vợ trong trời mưa gió - Ảnh 2.

Phan Như Thảo khoe được chồng chiều chuộng, lặn lội mang ô ra đón vợ trong trời mưa gió - Ảnh 3.

Phan Như Thảo khoe được chồng chiều chuộng, lặn lội mang ô ra đón vợ trong trời mưa gió - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên Phan Như Thảo chia sẻ những hành động quan tâm, chăm sóc ngọt ngào của ông xã dành cho mình. Trước đó, cô nhiều lần cho biết ông xã phụ trách nấu nướng chính trong gia đình, anh nấu ăn quá ngon khiến cô tăng cân không kiểm soát. 

Chẳng những vậy, đại gia Đức An luôn dành thời gian gần gũi, chăm sóc con gái nhỏ Bồ Câu. Dù hơn vợ đến 26 tuổi nhưng gia đình nữ người mẫu rất hòa thuận, yêu thương nhau vượt lên khoảng cách tuổi tác.

Phan Như Thảo khoe được chồng chiều chuộng, lặn lội mang ô ra đón vợ trong trời mưa gió - Ảnh 5.

Hành động tinh tế, quan tâm bà xã của doanh nhân Đức An nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng: "Ngưỡng mộ chị quá à", "Ganh tị với gia đình này dễ sợ. Ngọt ngào ghê", "Thật ra anh An sợ cô ướt về cô lại lấy lí do bỏ tập mấy bữa"...

Chia sẻ
Đọc thêm