"Nhá hàng" lung linh nhưng cuối cùng Phan Như Thảo lại tung bộ ảnh cưới đơn giản đến bất ngờ

Sau nhiều năm sống chung và có một cô con gái, Phan Như Thảo và đại gia Đức An vẫn khiến cộng đồng mạng ghen tị vì sự ngọt ngào dành cho nhau.

Cách đây không lâu, Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã có chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tại Sapa. Theo tiết lộ của cặp đôi thì Đức An và Phan Như Thảo dự định sẽ sớm tổ chức đám cưới ở khu biệt thự của gia đình tại Đà Lạt.

Mới đây, trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của cặp đôi đã được tung ra. Khác với tưởng tượng của cộng đồng mạng rằng Phan Như Thảo và chồng sẽ chụp một bộ ảnh thật lộng lẫy, xa hoa thì cặp đôi lại chọn phong cách đơn giản, nhẹ nhàng để thể hiện cuộc sống bình yên, dung dị bên nhau trong bộ ảnh cưới.

70377658_10215427867149342_5922750220327714816_n

anh-cuoi-phan-nhu-thao-2

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo chia sẻ: "Đây là người đàn ông đã yêu mình, dù mình 50 - 60 hay 70kg, dù mình thay vì cầm một ly cam vắt e lệ thì mình thích cầm ly rượu hay chai bia, dù mình lười đến mức nếu ảnh không bày đồ ăn ra đĩa cho mình ăn thì mình sẽ nhịn luôn, dù mình bận như thế nào, mình làm gì thì vẫn biết rằng ảnh luôn bên cạnh lo lắng cho mình mọi thứ rồi, cứ yên tâm mà làm những gì mình đam mê.

Dù bộ hình kỉ niệm này không chụp vào lúc mình đẹp nhất, mình cân đối hay hoàn hảo nhất nhưng chụp vào lúc tình yêu trong anh mắt anh ấy nhìn mình lấp lánh nhất, người duy nhất trên đời nhìn mình với ánh mắt như có ánh sáng ấy".

anh-cuoi-phan-nhu-thao-8

anh-cuoi-phan-nhu-thao-9

anh-cuoi-phan-nhu-thao-7

anh-cuoi-phan-nhu-thao-6

anh-cuoi-phan-nhu-thao-5

anh-cuoi-phan-nhu-thao-4

anh-cuoi-phan-nhu-thao-3

anh-cuoi-phan-nhu-thao-1

Trước khi đến với Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng trải qua nhiều lần đổ vỡ hôn nhân. Phan Như Thảo từng gặp không ít lời dị nghị bên ngoài và cho rằng không bền lâu khi quyết định sống chung với người đàn ông có lịch sử tình trường "phức tạp" này. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cặp đôi đã chứng minh điều ngược lại.

Chia sẻ
Đọc thêm