Phan Lê Ái Phương "vạ miệng" vì phát ngôn gây sốc trên trang cá nhân về việc mua Iphone 8

Có lẽ Ái Phương cần cẩn thận hơn với những phát ngôn của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Sự kiện ra mắt iPhone gần đây nhất thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trong đó có không ít sao Việt nổi tiếng. Ai cũng hi vọng được sở hữu sản phẩm công nghệ hot nhất 2017.

Trên mạng xã hội, rất nhiều ngôi sao như NTK Lý Quý Khánh, ca sĩ Đinh Hương, Ngọc Trai... bày tỏ niềm yêu thích của mình đối với dòng điện thoại mới.

Cũng tỏ ra phấn khích với mẫu điện thoại mới nhưng nữ ca sĩ Ái Phương lại bất ngờ gây sốc bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình.

Phan Lê Ái Phương vạ miệng vì phát ngôn gây sốc bán dâm để mua điện thoại - Ảnh 1.

Xuất phát từ việc trên mạng xã hội có khá nhiều câu chuyện nhạy cảm về việc "bán thận" để mua Iphone mới, Ái Phương khá bức xúc trước những đùa cợt kém duyên này. Chính vì thế, nữ ca sĩ xinh đẹp đã viết với giọng điệu châm biếm mỉa mai sự cuồng mê có phần thái quá của mọi người dành cho dòng điện thoại này: "Một xã hội toàn những thanh niên dễ dãi, bộ thận cắt rồi mọc lại được hả?". Thay vào đó tại sao không chọn cách bán thân, "vì một thế giới mua Iphone".

Ngay sau dòng status của Ái Phương, cư dân mạng đã khá bất ngờ bởi lâu nay Phan Lê Ái Phương luôn nổi tiếng với hình ảnh "gái ngoan".

Nhiều người cho rằng một người nổi tiếng như Ái Phương lại có những phát ngôn thiếu suy nghĩ. Hơn nữa, trang cá nhân của Ái Phương cũng có rất nhiều người theo dõi, đặc biệt là các bạn trẻ nên việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Liên lạc với Ái Phương, nữ ca sĩ cho biết, đó hoàn toàn là lời nói đùa không có chủ ý. Ngay sau đó, cô đã nhanh chóng xoá dòng trạng thái này. Hiện tại, Ái Phương không muốn trả lời hay bình luận sâu về vấn đề này nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm