Phạm Thanh Thảo lên tiếng nói rõ chuyện nghi ngờ huyết thống con của cố NS Vân Quang Long, vẫn băn khoăn 1 điểm về Linh Lan

HẠ ANH, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Phạm Thanh Thảo mong dù có bất kì chuyện gì, con gái cố ca sĩ Vân Quang Long vẫn xứng đáng nhận được tình yêu thương của mọi người.

Mặc dù ca sĩ Vân Quang Long đã qua đời gần 4 tháng nhưng những ồn ào của người nhà người quá cố vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, ca sĩ Phạm Thanh Thảo còn gây chú ý khi có bài đăng nghi ngờ bé Helen không phải con gái ruột của cố ca sĩ Vân Quang Long. Sau khi Linh Lan lên tiếng căng đét, Phạm Thanh Thảo cũng chính thức có phản hồi vào rạng sáng hôm nay (ngày 9/4, giờ Việt Nam).

Trên trang cá nhân, Phạm Thanh Thảo cho biết đây có thể là hiểu lầm, cô khẳng định chưa bao giờ nói bé Helen không phải con ca sĩ Vân Quang Long: "Thực sự khi chuyện xảy ra, có rất nhiều người hỏi tôi: "Bé có phải là con Long không?". Tôi luôn trả lời là: "Tôi không biết nữa, nhưng Long nói đó là con gái nhỏ của Long". Nếu có người biết được chính xác thì chỉ mình mẹ bé mà thôi, còn tôi thì không dám nói gì". Đặc biệt, Phạm Thanh Thảo mong dù chuyện gì xảy ra, đứa trẻ vẫn nên được yêu thương. Đáng nói, nữ ca sĩ cũng rất thắc mắc lý do gì khiến Linh Lan không có hành động cụ thể để xác thực huyết thống của Helen và bảo vệ con.

 - Ảnh 2.

Rạng sáng hôm nay, Phạm Thanh Thảo đã có phản hồi về việc nghi ngờ bé Helen không phải con gái ruột của ca sĩ Vân Quang Long

 - Ảnh 3.

Phạm Thanh Thảo khẳng định chuyện Helen có phải con ruột của cố NS Vân Quang Long hay không chỉ mình Linh Lan hiểu rõ. Đồng thời, cô rất thắc mắc tại sao vợ cố ca sĩ Vân Quang Long lại không có biện pháp rõ ràng khi đối mặt với sự việc này.

 - Ảnh 4.

Giữa tâm điểm ồn ào, Linh Lan cho biết sự thật mãi mãi là sự thật nên không cần bàn tán thêm về vụ việc này

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm