Ca sĩ Phạm Thanh Thảo nghi ngờ bé Helen không phải con của Vân Quang Long, tiết lộ đang đợi minh chứng từ mẹ bé?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã có bài viết khá dài trong dịp 100 ngày mất của Vân Quang Long, chi tiết liên quan đến bé Helen khiến netizen xôn xao.

Hôm qua (7/4) là dịp 100 ngày mất của ca sĩ Vân Quang Long. Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Phạm Thanh Thảo không kìm được nỗi buồn khi nhớ đến người anh thân thiết. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn bất ngờ nhắc tới bé Helen - con gái của Vân Quang Long với Linh Lan, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo đó, Phạm Thanh Thảo tỏ ý nghi ngờ về danh phận thật sự của bé Helen trong bài viết. "Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi", Phạm Thanh Thảo viết.

 - Ảnh 2.

Bài viết gây chú ý của Phạm Thanh Thảo trong dịp 100 ngày Vân Quang Long qua đời

Nguyên văn bài viết của Phạm Thanh Thảo tối ngày 7/4 như sau:

100 ngày... Bình yên sẽ trở lại!

Mong anh phù hộ cho ba mẹ, em Ái Vân và Kỳ - Hy được mạnh khỏe và an lành...

Thương anh!

Trong hình là kỷ vật mà anh Sơn tặng, anh luôn mang theo, người mê đàn có khác.

Phải nói thêm một chút không thôi nhiều người hiểu không rõ. Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Vì con nít là thiên thần. Chỉ xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận vậu thôi.

P/S: Ai cảm thấy không vừa lòng với những lời của tôi, vui lòng đừng đọc, cũng vui lòng đừng viết lên đây những điều quý vị chưa tìm hiểu kỹ, tôi sẽ xóa chúng.

Chưa hết, ở dưới phần bình luận, khi một khán giả thắc mắc "Ủa anh Long có 3 đứa con mà chị", Phạm Thanh Thảo liền cho biết: "Vâng, mình đang đợi minh chứng từ mẹ bé đây ạ, vì tới giờ có nhiều điều chưa rõ".

Chia sẻ bất ngờ của Phạm Thanh Thảo khiến netizen đổ dồn mọi sự chú ý và tiếp tục bàn tán xôn xao. Dường như những uẩn khúc, ồn ào sau khi Vân Quang Long qua đời vẫn còn nhiều điều chưa sáng tỏ.

Tuy nhiên, chưa rõ vì lý do gì mà hiện tại Phạm Thanh Thảo đã tạm khóa bài viết này trên trang cá nhân.

 - Ảnh 4.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ đang đợi minh chứng từ Linh Lan về thực hư danh phận của bé Helen

 - Ảnh 5.

Hình ảnh Vân Quang Long và Linh Lan trong tiệc thôi nôi con gái Helen hơn 1 năm trước

 - Ảnh 6.

Phạm Thanh Thảo là người em, người bạn thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long khi sinh thời. Trước đó, cô là người túc trực để lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long ở Mỹ

 - Ảnh 7.

Sau khi lễ hỏa táng kết thúc, Thanh Thảo cũng đã lên tiếng tiết lộ Linh Lan nhiều lần dùng lời lẽ nặng nề để xúc phạm ca sĩ Vân Quang Long và bố mẹ chồng

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm