Phạm Băng Băng thỏ thẻ tiết lộ: "10 ngày tôi mới gội đầu 1 lần, Lý Thần vẫn chịu được"

NHÃ AN, Theo HELINO

Với tiết lộ này, nhiều người vừa choáng trước cách chăm sóc tóc khác biệt của Phạm Băng Băng, nhưng lại "nể" Lý Thần nhiều hơn vì có thể chịu đựng được bạn gái nhiều ngày không gội đầu.

Là nữ hoàng sắc đẹp số 1 của làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng khiến tất thảy chị em phải tò mò về cách thức chăm sóc sắc đẹp và hình ảnh cá nhân. Từng khiến một trang web nghẽn mạng vì quá tải lượng truy cập vào blog riêng, cũng như khiến các sản phẩm cô nàng review cháy hàng mọi mặt trận, Phạm Băng Băng chứng minh sức hút khó cưỡng của mình trong mảng chăm sóc ngoại hình.

Phạm Băng Băng thỏ thẻ tiết lộ: 10 ngày tôi mới gội đầu 1 lần, Lý Thần vẫn chịu được - Ảnh 1.

Vậy nhưng, trong một bài phỏng vấn mới đây, Phạm Băng Băng đã có tiết lộ gây sốc cho nhiều người về cách chăm sóc suối tóc dài mượt mà. Cô cho biết, cho dù mái tóc có được phun gel đầy đầu nhưng cô vẫn để ngày hôm sau mới gội. Cá biệt, có 1 lần quá 10 ngày nhưng Phạm Băng Băng vẫn "để nguyên hiện trường" và không làm sạch đầu, còn đâu có 1 thời gian, 1 tuần nàng "Võ Mỵ Nương" mới... gội đầu 1 lần mà thôi.

Phạm Băng Băng thỏ thẻ tiết lộ: 10 ngày tôi mới gội đầu 1 lần, Lý Thần vẫn chịu được - Ảnh 2.

Nói về điều này, nhiều người phải đặt ngay câu hỏi, liệu Lý Thần cảm thấy thế nào. Phạm Băng Băng nhanh chóng phân bua: "Anh ấy đã quen với việc tôi có mùi dầu bết trên tóc rồi, vẫn chịu được".

Phạm Băng Băng thỏ thẻ tiết lộ: 10 ngày tôi mới gội đầu 1 lần, Lý Thần vẫn chịu được - Ảnh 3.

Với tiết lộ này, nhiều người vừa choáng trước cách chăm sóc tóc khác biệt, nhưng lại "nể" Lý Thần nhiều hơn vì có thể chịu đựng được bạn gái nhiều ngày không gội đầu.

Phạm Băng Băng thỏ thẻ tiết lộ: 10 ngày tôi mới gội đầu 1 lần, Lý Thần vẫn chịu được - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm