Phái đẹp "đánh bật" đấng mày râu trong phim gắn liền với tuổi thơ người Mỹ

Trong Ghostbusters 2016, đội hình của đội săn ma sẽ được thay thế bởi dàn mỹ nhân xinh đẹp của Hollywood.

Ghostbusters - Biệt đội bắt ma là phim điện ảnh gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Mỹ với phần đầu tiên được sản xuất vào năm 1984. Chuyện phim kể về ba nhà khoa học hành nghề bắt ma chuyên nghiệp ở New York.

Biệt đội bắt ma

Không chỉ thành công vang dội và nhận đề cử Oscar, phim còn được thư viện Quốc hội Mỹ đưa vào danh sách những phim cần được bảo tồn của đất nước dựa trên những yếu tố văn hóa, lịch sử và ý nghĩa thẩm mỹ năm 2015. Tuy nhiên, mới đây, hãng Sony Pictures đã gây bất ngờ khi tung ra trailer phiên bản hoàn toàn mới cho Biệt đội bắt ma 2016. Thay vì đội hình toàn các "đấng mày râu", nhóm bắt ma phiên bản mới sẽ bốn cô gái cá tính, mạnh mẽ và xinh đẹp, được thủ vai bởi dàn diễn viên nữ chuyên trị phim hài gồm Melissa McCarthy, Kristen Wiig, Kate McKinnon và Leslie Jones. 

Trailer "Ghostbusters 2016" - "Biệt đội bắt ma".

Biệt đội bắt ma

Biệt đội bắt ma

Biệt đội bắt ma

Biệt đội bắt ma

Tuy thế nhưng không có nghĩa là phim sẽ bớt phần kịch tính, bởi từ trong trailer, khán giả đã được phen... nổi da gà vì các bóng ma bí ẩn liên tục lởn vởn trên mà ảnh. Chưa kể, ở nhiều phân cảnh còn tiết lộ những cảnh binh đoàn bắt ma đụng độ "một rừng" ma ghê rợn với kĩ xảo rõ nét và chân thật hơn so với phiên bản cũ. Vì thế, có thể nói rằng sự xuất hiện của phái đẹp trong phần mới không hề khiến phim giảm sức hút, mà ngược lại còn gây tò mò và khiến fan trông chờ hơn.

Biệt đội bắt ma

Biệt đội bắt ma

Biệt đội bắt ma

Biệt đội bắt ma

Biệt đội bắt ma

Hơn nữa, dù phá cách nhiều so với những gì mà các fan trung thành từng nhớ, song Ghostbusters phiên bản mới vẫn hứa hẹn mang lại cho chúng ta cảm giác thân quen với câu hát đã trở thành thương hiệu: "If there’re somethin’ strange in your neighborhood, who you gonna call? Ghostbusters" (Tạm dịch: Nếu có điều gì kỳ lạ trong khu phố của bạn, bạn sẽ gọi ai? Ghostbusters).

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của nam tài tử Chris Hemsworth trong vai viên thư ký của “Hội chị em” này. Vai trò của anh vẫn chưa được tiết lộ, song ngay từ đầu khi xuất hiện trong trailer, nam diễn viên đã khiến các chị em xao xuyến. Không cần phỏng vấn, anh cũng dễ dàng được nhận vì... quá đẹp trai.

Biệt đội bắt ma

Biệt đội bắt ma

Phim được dự kiến ra rạp vào ngày 15/7 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm