Pha xử lý chất phát ngất của "chính thất" với đồng nghiệp của người yêu khiến dân mạng thích thú, cảnh báo "ổ ngoại tình" chính là chốn công sở

Cô nàng này đã có pha xử lý hết sức tinh tế, thể hiện khí chất của một người phụ nữ bản lĩnh.

Chốn công sở từ trước đến nay vốn bị coi là một "ổ ngoại tình" bởi nhiều lý do. Một phần vì nam nữ làm việc chung nên thường hay nói chuyện, tiếp xúc, kể cả có tranh cãi thì cũng là để phát triển hơn. Mưa dầm thấm lâu, một anh chàng nào đó mê đồng nghiệp của mình chẳng có gì khó hiểu cả. Nhiều người cũng có xu hướng yêu đồng nghiệp làm cùng công ty bởi lẽ họ muốn có sự thấu hiểu hơn trong cuộc sống, lịch sinh hoạt, làm việc tương đương nhau thì dễ bề tìm hiểu...

Tuy nhiên, chính vì loạt lý do kể trên mà các chị em cũng cần cảnh giác với người yêu và chồng mình. Rất nhiều trường hợp ngoại tình chốn công sở đã bị bóc phốt trên MXH trong thời gian gần đây. Gã chồng tệ bạc và cô "Tuesday" xảo quyệt thường nhân danh công việc mà tòm tem, đò đưa với nhau, hệ quả là những cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Thậm chí mới đây trong bộ phim truyền hình Trung Quốc gây sốt "30 chưa phải là hết", nội dung cũng khắc họa rất rõ về chủ đề ngoại tình chốn công sở. Cố Giai đã 2 lần liên tiếp vạch trần mưu đồ của tiểu tam - những cô nàng tham vọng cấp dưới của chồng mình là Hứa Huyễn Sơn.

Vài giờ trước, trên MXH cũng truyền tay nhau câu chuyện drama không kém. Một cô nàng đã lên tiếng bóc phốt đồng nghiệp của người yêu mình vì có hành vi thả thính, chăn dắt hòng chiếm đoạt anh kia. Đã thế còn rất ngạo mạn và trả treo lại "chính thất".

Nội dung đoạn status như sau:

"Các chị thông não hộ em ca này phát!

Con bé này là đồng nghiệp của người yêu em. Bọn em chia tay mới quay lại thôi nhưng cũng có công khai rồi nhưng con này nó cứ sấn sổ người yêu em, mà người yêu em thì bị cả nể không biết chối thế nào nên cứ lảng đi. Nó cứ xưng vợ chồng với người yêu em.

Các chị bảo em nhắn tin cho nó thế này đã đầy đủ ý tứ mà vẫn văn hóa chưa ạ? Chứ em cay quá!

UPDATE MỘT CHÚT LÀ CHÚNG NÓ MÈO MẢ GÀ ĐỒNG SAU LƯNG EM MỌI NGƯỜI Ạ!

Cảm ơn mọi người rất là nhiều, em không nghĩ lại có nhiều người thương em với thông cảm với em như vậy, làm em thấy đời đẹp hơn nhiều chút!"

Đồng thời, cô nàng này còn tung đoạn tin nhắn "dằn mặt tiểu tam" rất văn hóa và thâm thuý.

Pha xử lý chất phát ngất của "chính thất" với đồng nghiệp người yêu khiến dân mạng rần rần, cảnh báo "ổ ngoại tình" chính là chốn công sở - Ảnh 1.

"Chào em, chị là người yêu của D. Theo như chị được biết thì hiện tại em đang là đồng nghiệp của D. Trước hết chị xin lỗi vì đã làm phiền em, chị nhắn tin cho em cũng không có ý gì cả, chị cũng biết hiện tại em đang làm rất tốt trong team của D. Chị không biết em có tình cảm với D hay không hay chỉ là hai người đùa nhau thôi nhưng chị mong em hạn chế xưng hô vợ, chồng với người yêu chị. Vì ở mức đồng nghiệp thì chị nghĩ không đến mức phải xưng hô thân thiết như thế.

Bản thân chị là người yêu D chị cũng không thoải mái khi có người gọi người yêu chị là chồng. Nếu D có không rõ ràng thì chị thay mặt bạn ấy xin lỗi em vì đã làm em hiểu lầm. Nếu trong công việc hai người có thể hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển thì chị rất ủng hộ nhưng chị mong giữa hai người chỉ là đồng nghiệp với nhau. Cảm ơn em đã đọc tin nhắn này, nếu chị có nói gì không phải thì cho chị xin lỗi nhé."

Đáp trả lại lời lẽ đầy tử tế kể trên là thái độ đầy mỉa mai của cô đồng nghiệp người yêu:

Pha xử lý chất phát ngất của "chính thất" với đồng nghiệp người yêu khiến dân mạng rần rần, cảnh báo "ổ ngoại tình" chính là chốn công sở - Ảnh 2.

Sau bài đăng này, cộng đồng mạng lên tiếng ném đá ả tiểu tam vì đã không biết điều mà còn dằn mặt lại "chính thất". Đồng thời, ai nấy còn hoan nghênh những lời lẽ đầy văn minh và sâu cay của cô gái đăng status. Quả thực, nhiều người khi nóng giận sẽ văng tục và xúc phạm "Tuesday", khiến ả có cớ hoạnh hoẹ. Điều làm nên một người phụ nữ bản lĩnh là biết nhìn nhận vấn đề.

Chẳng hạn như ở câu chuyện này, cô gái biết "Tuesday" làm việc tốt trong team của chồng nên cũng đã khen ngợi và ủng hộ đôi bên tiếp tục cố gắng. Song không vì thế mà được quyền vượt quá giới hạn đồng nghiệp. Mặc dù cô nàng cũng phát hiện ra hành vi lừa dối của người yêu và đồng nghiệp anh ta nhưng chắc chắn đó sẽ là điều giúp cô nhận ra để từ bỏ gã đàn ông tệ bạc.

Hiện câu chuyện vẫn gây xôn xao MXH.

Pha xử lý chất phát ngất của "chính thất" với đồng nghiệp người yêu khiến dân mạng rần rần, cảnh báo "ổ ngoại tình" chính là chốn công sở - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm