Nhờ vết hickey trên cổ và lọ nước hoa Santal 33 trong ngăn bàn làm việc của sếp, tôi phát hiện bí mật ngoại tình động trời ở công ty!

Những chi tiết bình thường mọi người dễ bỏ qua nhưng lại hé lộ sự thật khủng khiếp đằng sau!

Tôi là một sinh viên vừa mới ra trường và vào công ty này làm được khoảng nửa năm nay. Chốn công sở quả là như mọi người vẫn nói: khốc liệt và rất nhiều thị phi. Nhưng tôi giữ tôn chỉ sống của mình là "ngu si hưởng thái bình" theo lời dạy của nhiều tiền bối đi trước. 

Thế nhưng có những chuyện trong công ty thực sự không thể khiến mình ngồi yên được. Chả là anh leader trong nhóm tôi đã có vợ và con, năm nay anh 30 tuổi. Vợ anh đang mang thai đứa bé thứ hai. Về chuyên môn thì sếp tôi không có gì phải chê trách bởi anh tài giỏi, đi du học bên Anh về và kinh nghiệm lâu năm. Người leader này còn cực kỳ nổi trội ở vẻ bề ngoài. Mặc dù 30 tuổi người ta thường phát tướng, bụng bự nhưng sếp tôi vẫn rất thon gọn, cường tráng và bảnh bao.

Nhờ vết hickey trên cổ và lọ nước hoa Santal 33 trong ngăn bàn làm việc của sếp, tôi đã phát hiện bí mật ngoại tình động trời của hai người ở công ty!  - Ảnh 1.

Leader tôi còn hay dùng nước hoa xịn, anh có gu và mùi hương ấy chỉ cần để ý kỹ sẽ ngửi thấy. Đặc biệt, anh có thói quen xịt ra cổ tay và chà lên các bộ phận khác. Nước hoa ưa thích của anh là Santal 33. Sở dĩ tôi biết là bởi tôi cũng là một dân chuyên nước hoa, ngày xưa tôi từng làm Content Marketing cho một hãng nước hoa lớn.

Công ty còn có một chị thư ký vào cùng đợt với tôi, chuyên môn là hỗ trợ các công việc giấy tờ văn thư giúp giám đốc. Và thư ký là đầu mối để làm việc với leader của tôi. 

Dạo này chẳng hiểu sao anh leader bị đau xương khớp hay gì mà cứ dán miếng Salonpas lên cổ. Ngày nào tôi cũng thấy anh dán. Nhiều lần tính định hỏi han nhưng sếp làm mặt lạnh nên lại thôi.

Còn chị thư ký kia thì xuất hiện vết hickey to tướng trên cổ. Nó to và đậm đến nỗi ai cũng nhìn ra. Hơn nữa, da của chị khá trắng nên vết đỏ thâm là điều không khó nhận biết. Chị thư ký này được cái tính là cũng khá hoà đồng, hay ra chỗ chúng tôi gọt hoa quả nói chuyện rôm rả. Trái ngược với anh sếp khá lạnh lùng và không mấy thân thiện.

Nhờ vết hickey trên cổ và lọ nước hoa Santal 33 trong ngăn bàn làm việc của sếp, tôi đã phát hiện bí mật ngoại tình động trời của hai người ở công ty!  - Ảnh 2.

Lạ thay, gần đây, tôi đứng gần chị lại ngửi thấy đúng mùi Santal 33. Người khác không sành về nước hoa thì khó nhận ra nhưng với tôi thì tôi dám khẳng định 100%. Tôi bắt đầu nhận ra một điều gì đó hơi mờ ám ở đây. Và sự tò mò đã khiến tôi luôn muốn được có cơ hội để khám phá sự thật đằng sau.

Quả đúng là ông trời không phụ lòng, có một lần sếp nhờ tôi vào văn phòng lấy hộ tập tài liệu để trong ngăn bàn. Và khi mở ra, tôi nhìn thấy một lọ nước hoa Santal 33. Vừa định cười mỉm trong bụng "Biết ngay mà!" thì tôi lại thấy tờ giấy bé bé bên cạnh ghi "Tặng anh này, yêu lắm cơ! - Thư". Trời ơi, Thư là tên của thư ký, Thư không phải tên của vợ anh!

Nhờ vết hickey trên cổ và lọ nước hoa Santal 33 trong ngăn bàn làm việc của sếp, tôi đã phát hiện bí mật ngoại tình động trời của hai người ở công ty!  - Ảnh 3.

Nhưng tôi cũng chỉ chụp lại để lấy bằng chứng, sau đó coi như không biết chuyện gì xảy ra. Và tôi đã định một ngày nào đó rình xem có điều gì mờ ám hơn không. Tiếp tục là đến hai hôm sau, tôi vô tình thấy sếp bỏ miếng Salonpas ra khi anh ấy đứng ở gần thang máy. Là một vết hickey khá to lộ ở trên cổ. Giờ thì tôi biết vì sao anh lại dán khư khư cái miếng đó rồi. Hoá ra là để che đi vết hickey, từ đó không ai thấy nghi ngờ điều gì.

Đỉnh điểm là một hôm chị em trong công ty chụp ảnh cho Year End Party, vì điện thoại của chị thư ký xịn nhất và tôi lại không muốn chụp (vì xấu) nên tôi xin được làm phó nháy. Ấy vậy khi vừa định bấm nút chụp, tin nhắn Telegram hiện lên "Lát qua phòng anh cho anh thơm cái nhé, nhớ ghê. Lọ nước hoa hôm trước em tặng anh...". Vì hiển thị trên màn hình chỉ có vậy nên tôi không rõ sau đoạn kia là gì. Nhưng tôi khẳng định chị thư ký và anh leader của tôi đang vụng trộm tòm tem với nhau.

Nhờ vết hickey trên cổ và lọ nước hoa Santal 33 trong ngăn bàn làm việc của sếp, tôi đã phát hiện bí mật ngoại tình động trời của hai người ở công ty!  - Ảnh 4.

Nhưng giờ đây tôi không biết phải làm gì, tôi có nên báo với vợ anh không? Hay tôi nên im lặng và vờ như không biết chuyện gì xảy ra nhỉ? Tôi rất sợ nếu tôi lỡ lời, tôi sẽ trở thành tội đồ mất, thậm chí có thể sẽ bị sếp và chị kia trù dập. Mà nếu không nói, tôi cảm thấy thật có lỗi với lương tâm khi không tố giác những kẻ đang gian phu dâm phụ với nhau.

Nhờ vết hickey trên cổ và lọ nước hoa Santal 33 trong ngăn bàn làm việc của sếp, tôi đã phát hiện bí mật ngoại tình động trời của hai người ở công ty!  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm