Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp

Vì không có đủ tài chính để làm MV trong năm 2016 nên mãi đến thời điểm này, nữ ca sĩ Pha Lê mới tung ra sản phẩm âm nhạc kể lại những trăn trở, băn khoăn của mình.

Nữ ca sĩ Pha Lê vừa tung ra MV mới mang tên Thà là chưa bắt đầu do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác. Xuất hiện trong những trang phục gợi cảm, Pha Lê dằn vặt, đau khổ kể về chuyện bi thương với người mẫu Anh Vũ điển trai. Ngoài việc dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm, Pha Lê - Anh Vũ cũng cuốn hút người xem bởi loạt cảnh quay khoe thân nóng bỏng.

Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp - Ảnh 1.

Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp - Ảnh 2.

Pha Lê với mái tóc màu xanh rêu lạ lẫm

Đó là những lát cắt của một cuộc tình không trọn vẹn, từ những giây phút mặn nồng bên nhau cho đến những lần cãi vã khi hai người không còn nhìn về một phía, ngày chia tay và những nỗi đau của người ở lại.

Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp - Ảnh 3.

Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ gợi cảm bên người mẫu điển trai

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Pha Lê cho biết: "Thật sự mà nói, người nghe không chỉ thấy Pha Lê thể hiện ca khúc dưới vai trò của một ca sĩ, mà tôi còn đang đối thoại với chính mình, mang nỗi đau của trái tim tổn thương hòa vào từng nốt nhạc. Với ca khúc này, tôi muốn đưa tâm sự và câu chuyện yêu đương dang dở của mình vào. Chỉ khi phụ nữ quá yêu mới thốt lên "Nếu biết một ngày rồi mình cũng cách xa nhau thì thà như chưa bắt đầu" được".

Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp - Ảnh 5.

Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp - Ảnh 6.

Những cảm xúc yêu ghét, giận hờn của 1 cặp đôi yêu nhau lần lượt được đưa vào MV

Pha Lê cũng cho biết thêm: "Năm 2016 vừa qua tôi đã trải qua khá nhiều khó khăn. Thậm chí, tôi còn không đủ tài chính để thực hiện các dự án âm nhạc và đành lỡ hẹn với việc làm MV cho các ca khúc của mình. Như là một sự bù đắp, tôi muốn dành tặng sản phẩm âm nhạc lần này cho những người đã luôn ủng hộ, cổ vũ cho mình".

Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp - Ảnh 7.

Pha Lê đau khổ, dằn vặt kể chuyện tình bi thương với trai đẹp - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ thực hiện khá nhiều cảnh quay giường chiếu, ôm ấp với bạn diễn

MV "Thà là chưa bắt đầu" - Pha Lê

Chia sẻ
Đọc thêm